Đến Sogal Vietnam Summit 2016 để khám phá tiềm năng lãnh đạo và theo đuổi giấc mơ startup

Với sứ mệnh tìm kiếm và phát triển các tài năng lãnh đạo trẻ, các nhà khởi nghiệp tiềm năng trong nữ giới, nhất là trong ngành tech, SoGal Vietnam đã tổ chức nhiều buổi hội thảo, nhiều hoạt động nhằm kết nối các bạn nữ trẻ tiềm năng tại TP.HCM và trên cả nước

Hiện nay, với các hoạt động dành cho nữ giới tại Việt Nam, chủ yếu tập trung vào các chủ đề làm đẹp, nâng cao kỹ năng mềm, tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân – gia đình, sự có mặt của SoGal Vietnam Summit 2016 sẽ hứa hẹn trở thành một diễn đàn chuyên nghiệp và ý nghĩa nhằm giúp các bạn gái trẻ nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, khai phá tiềm năng lãnh đạo và theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp startup.

SoGal Vietnam là chi nhánh của tổ chức SoGal toàn cầu, nền tảng được xây dựng nhằm kết nối, hỗ trợ và phát triển thế hệ nữ doanh nhân và lãnh đạo kế thừa, được sáng lập tại Mỹ và châu Á. Thông qua các chương trình hội thảo, các buổi gặp gỡ, tiếp xúc với các nữ doanh nhân thành công đi trước, hiện SoGal đã xây dựng được các chi nhánh tại Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Brazil, Anh, và sắp tới mở rộng ra khu vực châu Á. Tổ chức SoGal đã được nhắc tới trên các tạp chí uy tín như INC., TechZulu và The Huffington Post.

sogal viet nam submit 20164
Do đó, hướng tới việc phát triển cộng đồng doanh nhân và lãnh đạo trẻ dành cho nữ giới, SoGal Vietnam sẽ tổ chức diễn đàn lớn nhất trong năm: SoGal Vietnam Summit 2016. Sự kiện đánh dấu cột mốc SoGal có mặt tại Việt Nam, đồng thời quy tụ những diễn giả uy tín, các gương mặt nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp thành công với các chia sẻ thực tế từ chính quá trình lập nghiệp, các thách thức họ đã đối mặt và giải pháp như: Lê Diệp Kiều Trang – GĐ Điều Hành, Fossil Vietnam và VP Operations, Fossil Group (trước là COO/CFO của Misfit Wearables, startup vừa được tập đoàn Fossil Group mua lại với trị giá $260 triệu đô), Nguyễn Phương Anh – GĐ Marketing Google tại thị trường Việt Nam; các gương mặt trong danh sách Forbes Vietnam 30 Under 30 năm 2015 như Thi Anh Đào – Đồng sáng lập Emerald Consulting, hiện là CEO Isobar Vietnam, Lê Hoàng Uyên Vy, GĐ sàn TMĐT Adayroi.com…

sogal vietnam summit 2016 speakers

Diễn đàn có sự tham gia của những nữ doanh nhân trẻ thành đạt

Nội dung của hội nghị sẽ xoay quanh 3 chủ đề chính:
Panel 1: Chia sẽ từ những nữ doanh nhân trẻ: Những tố chất nào cần có để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi cho doanh nghiệp của bạn?
Panel 2: Thực tế về việc gọi vốn đầu tư dành cho nữ giới
Panel 3: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân và xây dựng thương hiệu startup/doanh nghiệp của bạn?

sogal viet nam submit 20163
Chị Nguyễn Phương Anh, Giám đốc Marketing Google tại thị trường Việt Nam, nguyên Giám đốc Điều Hành của Zalora Việt Nam, gương mặt quen thuộc trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp và các diễn đàn dành cho giới trẻ cho biết: “Công nghệ sẽ định hình và phá vỡ nhiều ngành trong tương lai, và cũng sẽ là cơ hội cho kinh doanh và sự đổi mới. Tại sao phụ nữ lại bỏ lỡ những cơ hội nghề nghiệp, những ngành nghề có triển vọng trong tương lai, chỉ bởi vì công nghệ và lịch sử về phụ nữ có vẻ không liên quan đến nhau. Những sản phẩm tốt nhất được tạo ra cho hàng tỷ người dùng, một nửa trong số họ là phụ nữ và trong khi những sản phẩm đó đang được phát triển thì chúng ta cần biết đến sự đa dạng và đồng cảm. Bởi vì những sản phẩm tốt nhất dựa trên nhu cầu cá nhân. Nếu chúng ta có ít phụ nữ trong ngành công nghệ, thì chúng ta sẽ càng có ít sản phẩm được phát triển. Và đó là một thách thức đáng được quan tâm. Thông qua sự kiện bổ ích dành cho phái nữ SoGal Vietnam Summit 2016 lần này, tôi mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của bản thân trong quá trình làm việc tại các công ty trước đây, cũng như những góc nhìn về môi trường làm việc tại các công ty toàn cầu và tình hình khởi nghiệp tại Việt Nam dành cho nữ giới hiện nay. Tôi hi vọng rằng, kinh nghiệm của tôi, cũng như của các nữ diễn giả tham gia diễn đàn, sẽ giúp các bạn gái trẻ đầy tiềm năng xác định đúng định hướng trên con đường sự nghiệp cũng như nâng cao nhận thức về tính đa dạng trong lĩnh vực công nghệ.”

Chị Thi Anh Đào, đồng sáng lập Emerald Consulting, hiện là CEO Isobar Vietnam và cũng là một gương mặt trong danh sách Forbes Vietnam 30 Under 30 năm 2015, chia sẻ về chủ đề nữ giới và doanh nhân: “Phụ nữ bồi dưỡng bản thân để trở thành một “doanh nhân” – tạm gọi như vậy, không nhất thiết phải trở thành chủ của một doanh nghiệp nào; mà là làm chủ suy nghĩ và cuộc đời của mình, biết được mình có năng lực to lớn thế nào và cho mình cơ hội để sống thành công, độc lập theo cách mà mình muốn. Sự đa dạng về giới cũng giống như sự đa dạng về tính cách mà thôi, nếu bạn không hiểu và không chấp nhận được chính mình, thì bạn mong muốn ai sẽ là người tôn trọng bạn? Đã đến lúc phụ nữ từ bỏ suy nghĩ nhược tiểu về bất bình đẳng giới và hiểu rằng, bất cứ giới tính nào cũng phải đấu tranh với chính bản thân mình để phát triển và thành công, vấn đề là mỗi cá nhân có biết cách để làm điều đó hay không.”

sogal viet nam submit 20162
Phần hấp dẫn nhất của ngày hội chính là phần thi pitching Her Startup Vietnam CrowdPitch giữa các đội khởi nghiệp, với giải thưởng là 02 vé máy bay khứ hồi dành cho cho đội thắng cuộc đến tham dự vòng chung kết cuộc thi Her Startup và 05 ngày tham quan thung lũng khởi nghiệp Silicon Valley, Hoa Kỳ vào cuối tháng 7, 2016. Ban Giám Khảo sẽ quyết định đội thi xuất sắc nhất và công bố đội đoạt vé đến thăm kinh đô khởi nghiệp của thế giới trong cùng sự kiện. Ngoài ra, khách tham dự cũng được bầu cho đội khởi nghiệp mà họ thích nhất. Các đội sẽ nhận được 100,000đ cho mỗi phiếu bầu mà mình nhận được.

Sự kiện sẽ diễn ra trong một ngày duy nhất 11/06/2016, từ 09h00 đến 17h00, tại Edenstar Hotel Saigon, TP.HCM.

Chi tiết về diễn giả và lịch trình sự kiện SoGal Vietnam Summit 2016, xin xem tại: http://www.sogalvietnam.com/summit-2016/

Facebook của SoGal Vietnam: https://www.facebook.com/sogalvietnam/

Mua vé ngay tại đây.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus