DIỄN VIÊN KWON SANG WOO & SỨ MỆNH QUAN TRỌNG Ở VIỆT NAM

Tài tử Hàn Quốc Kwon Sang Woo đến Việt Nam để tham gia lễ ký kết hợp tác chiến luợc giữa Công ty Shimex Sài Gòn với đối tác

Công ty Shimex Sài Gòn – đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm chất làm đầy (filler) e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác trong việc mở rộng thị trường phân phối filler e.p.t.q. tại việt nam và nâng cao kỷ năng, cập nhật kiến thức về kỹ thuật tiêm filler an toàn.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của Tổng giám đốc công ty Jetema Hàn Quốc – đơn vị sản xuất filler e.p.t.q., đại diện Thẩm mỹ viện Khơ Thị, các chuyên gia, bác sĩ từ các bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc và Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện càng có ý nghĩa hơn khi nam diễn viên Kwon Sang Woo – Đại sứ thương hiệu e.p.t.q. tại Hàn Quốc, đã nhận lời mời của ShimexSG đến Việt Nam tham dự và chúc mừng cho sự kiện lần này.

Với việc ký kết này, trong vai trò là nhà phân phối độc quyền e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam, ShimexSG đã có những bước tiến quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh của thương hiệu ShimexSG nói chung và uy tín của thương hiệu e.p.t.q. nói riêng khi đạt thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác quan trọng, trong đó đối tác lớn nhất là Thẩm mỹ viện Khơ Thị. Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, Khơ Thị có hệ thống rộng khắp trên cả nước, là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều ngôi sao nổi tiếng và doanh nhân. Đây cũng là một trong những Thẩm mỹ viện đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới, lựa chọn những sản phẩm uy tín, khắt khe về chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Việc Khơ Thị tin tưởng lựa chọn ShimexSG là đối tác chiến lược trong việc giới thiệu rộng rãi filler e.p.t.q. đến với khách hàng đã minh chứng sản phẩm e.p.t.q. đã đạt được những tiêu chí khắt khe về filler an toàn.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, ShimexSG còn đặc biệt chú trọng đến vấn đề đào tạo và chuyển giao kỹ thuật tiêm filler an toàn để tránh các biến chứng cũng như rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng filler. Với tiêu chí đó, ShimexSG đã và đang kết hợp cùng với các đơn vị như trường Đại Học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Giao thông Vận tải mở các khóa đào tạo giải phẫu vùng mặt và tập huấn tiêm filler an toàn dành cho bác sĩ. Và không dừng lại ở đó, với thế mạnh của mình, ShimexSG đã đàm phán, thương thảo và đạt được thoả thuận hợp tác về việc nâng cao chất lượng đào tạo với các đơn vị lớn đến từ khu vực Châu Á như Hàn Quốc và Philippines. Tại sự kiện lần này, việc ký kết với Bệnh viện thẩm mỹ YONSEI DAIN (trực thuộc bệnh viện trường đại học Yonsei – một trong 4 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc) tại Seoul Hàn Quốc và bệnh viện thẩm mỹ HERSHE Plastic Surgery Clinic đã minh chứng cho chiến lược đó.

20180725 kwon sang woo hinh 02

Nhân sự kiện, ShimexSG cũng đã dành sự tri ân và trao tặng kỷ niệm chương đến đối tác là các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã tin tưởng sản phẩm e.p.t.q. và đồng hành cùng ShimexSG trong vai trò giảng dạy và cố vấn chuyên môn như: Dược sĩ Phạm Minh Hữu Tiến – đại diện công ty Dược sĩ Tiến; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Trường Kỳ – Giảng viên bộ môn Giải phẫu học trường Đại Học Y Dược TP.HCM; Giáo sư, bác sĩ Park Sung Yong – Nguyên giám đốc Beauty Line Cosmetic Clinic – Seoul Korea và là Giáo sư thỉnh giảng Đại học Y Khoa Catholic – Korea; Bác sĩ Kim Kyun Tae – Bác sĩ Thẩm mỹ Bệnh viện Thẩm mỹ Yonsei Dain, Giáo sư thỉnh giảng trường Đại học Yonsei, Chủ tịch Hội thẩm mỹ không xâm lấn – MIPS; Bác sĩ Jung Young Choo – Giáo sư Đại học Y khoa Yonsei, Chủ tịch Hội nghị quốc tế về phẫu thuật thẩm mỹ tối thiểu xâm lấn… Chính sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên nghiệp này sẽ giúp cho ngành làm đẹp không xâm lấn của Việt Nam phát triển mạnh mẽ và hạn chế những rủi ro thường gặp.

Theo ông Hà Tiến Lợi, Giám đốc điều hành Công ty Shimex Sài Gòn, e.p.t.q. là sản phẩm filler có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo độ an toàn và tinh khiết. Sản phẩm đạt chuẩn của Bộ Y tế Hàn Quốc (CFS) về dư lượng BDDE, được chứng nhận lâm sàng và cấp phép lưu hành tự do. Ngoài ra, e.p.t.q. còn đạt được các chứng nhận về chất lượng sản phẩm khác như: KFDA, GMP, ISO 13485, chứng nhận chất lượng theo chuẩn Châu Âu (CE)…. Tại Việt Nam, trong tháng 03/2018, filler e.p.t.q. cũng đã chính thức được Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt và cấp phép nhập khẩu. Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm vào ngày 09/05, e.p.t.q. đã được đông đảo giới chuyên môn là các bác sĩ, chủ thẩm mỹ viện, spa, clinic… tin tưởng và ủng hộ bởi chất lượng an toàn của sản phẩm.

Về chiến lược phát triển, ông Hà Tiến Lợi cho biết thêm: “Việc ký kết với các đối tác lần này chính là bước đi quan trọng và thiết thực để từ nay đến 2020, ShimexSG đạt được mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm trong nước, đồng thời chú trọng đến công tác đào tạo, cập nhật kiến thức mới nhất, tiên tiến nhất góp phần phát triển và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thẩm mỹ Việt Nam”.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua