Đông đảo người dân xếp hàng để được trở thành hội viên đầu tiên của TT CALIFORNIA FITNESS & YOGA Cần Thơ

Sáng 28/6 vừa qua, hàng ngàn người dân Cần Thơ đã xếp thành hàng dài để tham gia sự kiện giới thiệu thẻ hội viên của trung tâm thể hình và phong cách sống hàng đầu Việt Nam California Fitness & Yoga tại Vincom Xuân Khánh

Được đánh giá là một trong những không gian luyện tập đẹp nhất tại Việt Nam, California Fitness & Yoga Cần Thơ, nơi hội tụ hệ thống hạ tầng hiện đại, thuận lợi cho các cơ hội giao thương và phát triển thương mại hứa hẹn sẽ sớm trở thành một địa điểm giải trí, rèn luyện sức khỏe và phong cách sống đẳng cấp quốc tế duy nhất tại thành phố năng động nhất miền Tây này. Chính vì thế, sự kiện giới thiệu các gói thẻ hội viên lần này mang một ý nghĩa quan trọng, thu hút hàng ngàn người dân đủ độ tuổi tham gia.

CFYC_CALITOWER_CTC_05202016 (15) (1)California Cần Thơ có thiết kế vô cùng sang trọng và ấm cúng kiểu hoàng gia như quầy bar với nhiều loại thức uống pha chế đặc biệt được trang trí bằng biểu tượng đại bàng quyền lực, tường mang màu sắc dát vàng, hệ thống trang thiết bị tối tân, hồ bơi trong nhà rộng lớn, khu vực tập võ MMA độc đáo với võ đài bát giác hay lồng luyện tập phong cách chiến binh Ludas Magnus. Khu vực tập luyện võ MMA độc đáo với võ đài bát giác độc đáo theo phong cách La Mã. Trong không gian 5 sao đẳng cấp, California Cần Thơ còn là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp tập luyện và chăm sóc sức khỏe, mang đến cho khách hàng trải nghiệm phong cách sống năng động và đẳng cấp.

CFYC_CALITOWER_CTC_05202016 (24)Câu lạc bộ còn có các lớp Group X và Yoga độc quyền nhằm giúp bạn có được hình thể như ý cùng sức khỏe vượt bậc. Bên cạnh khu vực tập luyện thể hình với những trang thiết bị bậc nhất thế giới, nhiều studio yoga đẳng cấp với thiết kế lộng lẫy, California Cần Thơ còn có Studio GroupX tập luyện các bộ môn theo nhóm được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng đúng chuẩn sân khấu. Với kiến trúc đỉnh cao và hệ thống thiết bị đẳng cấp, Câu lạc bộ tại đây sẽ là siêu câu lạc bộ thể hình có sức hút nhất tại Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sự kiện giới thiệu thẻ hội viên tại CLB Califoria Fitness & Yoga thứ 29 ở Cần Thơ đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của tập đoàn California Management Group (CMG.Asia) trong việc cung cấp các dịch vụ hàng đầu, nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng nhu cầu tập luyện và giải trí ngày càng mạnh mẽ của người dân Cần Thơ nói riêng và khu vực miền Tây sôi động nói chung. Hệ thống California Fitness & Yoga hiện có mặt tại tất cả 7 thành phố lớn khắp Việt Nam: thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Hà Nội, Đã Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ. Truy cập www.cfyc.com.vn hoặc http://lifestyle.cfyc.com.vn/ hoặc liên Hot line: 08-38 260 999 để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi tại hệ thông California Fitness & Yoga.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus