Hàng trăm người hào hứng tham gia Run to Give – Chạy Thiện Nguyện

Chương trình Run To Give – Chạy thiện nguyện vừa diễn ra thành công tại Đà Nẵng với sự tham gia của hàng trăm nhân viên của Marriott International

Tập đoàn Marriott International tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương vừa tổ chức thành công chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Run to Give – Chạy Thiện Nguyện diễn ra tại hơn 100 địa điểm trên khắp khu vực. Hưởng ứng sự kiện này, ba khách sạn tại miền Trung thuộc tập đoàn Marriott International gồm Sheraton Đà Nẵng, Sheraton Hội An Tam Kỳ và Fourpoints Đà Nẵng đồng tổ chức chương trình chạy bộ đầy ý nghĩa này.

Cuộc thi chạy bộ năm nay được tổ chức tại Núi Thành, Quảng Nam với sự tham gia của hơn 100 nhân viên của Marriott International từ khách sạn Sheraton Đà Nẵng, Sheraton Hội An Tam Kỳ và Fourpoints Đà Nẵng. Sự kiện đã diễn ra tại bãi biển Tam Tiên, trong phạm vi khu nghỉ dưỡng Sheraton Hội An Tam Kỳ, vào 7 giờ sáng Chủ Nhật, 24/9. Nguồn tiền huy động từ sự kiện này sẽ được đóng góp để hỗ trợ trường tiểu học Ngô Mây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam để sửa sang, nâng cấp trang thiết bị vật chất còn nghèo nàn và chưa đảm bảo môi trường phát triển tốt nhất cho các em học sinh tại đây.

Đây là năm thứ tư liên tiếp Marriott International dành cả tháng Chín để khuyến khích thêm nữa những nỗ lực và tình nguyện dành cho những hoạt động từ thiện từ cộng đồng và cùng tuyên dương toàn thể nhân viên của Marriott International đã tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động thiện nguyện do Marriott International khởi xướng, nhằm góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Sự kiện Run to Give – Chạy Thiện Nguyện khẳng định cam kết của Marriott International nhằm có những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng địa phương vì chúng tôi hiểu rõ sức sống của một công ty gắn liền mật thiết với sự phát triển lâu dài của môi trường sống nơi chúng tôi đang hoạt động. Năm 2016, hoạt động Run To Give đã khuyên góp được hơn 6.500 USD trên toàn Việt Nam để hỗ trợ các địa phương. Năm nay, với sự tham gia tích cực từ toàn thể nhân viên, chúng tôi tin rằng chương trình Run to Give – Chạy Thiện Nguyện sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và ủng hộ từ cộng đồng.

20170927 run to give chay thien nguyen hinh 01

Hàng trăm nhân viên hào hứng tham gia Run to Give – Chạy Thiện Nguyện – chương trình hướng đến mục đích từ thiện

Được biết đến là hoạt động chạy bộ từ thiện của khách sạn tổ chức vào năm 2014, sự kiện đã gặt hái được phản ứng tích cực khi có hơn 20.000 vận động viên tham gia ở 100 nơi trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, gây quỹ hơn 300.000 USD. Nhân viên của các khách sạn thuộc Marriott International đã tổ chức chương trình chạy bộ từ thiện với nhiều chủ đề độc đáo nhằm gây quỹ nhân ái cho cộng đồng địa phương nơi khách sạn họ đang hoạt động.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus