Hành trình thưởng thức hương vị cuộc sống đẳng cấp với “The M Experience – Khám phá bộ ba kiệt tác” của The Macallan giữa lòng thủ đô

Tiếp nối thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh hồi đầu tháng vừa qua, sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” do Công ty TNHH Alchemy Asia tổ chức chính thức đến với Thủ đô Hà Nội

Diễn ra trong 3 ngày, từ 17 đến 19/11, “The M Experience” hứa hẹn cũng sẽ thu hút đông đảo người tham gia như tại thành phố Hồ Chí Minh, khẳng định sẽ là chuỗi những bữa tiệc đẳng cấp và lớn nhất từ trước tới nay ở Việt Nam.

“The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” mang đến hành trình khám phá thế giới thượng lưu mà tâm điểm là ba loại đồ uống đặc trung của The Macallan, cùng với nhiều loại thức uống độc đáo, những món ăn tinh tế và các loại hình nghệ thuật giải trí đẳng cấp. Tại Khách sạn Caravelle Saigon, Tp.HCM, sự kiện được tổ chức trong ba đêm từ ngày 03-05/11/2016. Còn tại Press Club, Hà Nội, sự kiện được tổ chức từ ngày 17-19/11/2016.

IMG_6670
the macallan5

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và bạn đời Sơn Đoàn

Đến với sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” của The Macallan, thực khách được khai mở các giác quan thông qua những căn phòng bí mật với nhiều loại thức uống đặc biệt được pha chế bởi hai chuyên gia pha chế hàng đầu: Richie Fawcett. Với tư cách là Tổng Giám đốc tại Shri Saigon, Richie Fawcett hứa hẹn mang hết lửa đam mê của mình dành cho nghệ thuật pha chế, làm nên những “tác phẩm” có một không hai.

the macallan2

Nhà thiết kế Claret Giang Lê (phải)

Ba căn phòng bí mật chính tại sự kiện “The M Experience – Khám phá Bộ Ba Kiệt Tác” tương ứng với ba loại đồ uống mà The Macallan muốn giới thiệu tới công chúng: Fine Oak (Living Room-Phòng Khách), Sherry Oak (Cask Room-Phòng Thùng Gỗ); Double Cask (Lifestyle Room-Phòng Phong Cách Sống). Cuộc hành trình đặc biệt dẫn dắt thực khách thâm nhập vào thế giới thượng lưu của The Macallan, nơi mọi giác quan được đánh thức bởi những yếu tố tinh tế, chuẩn mực và trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết. Với mỗi căn phòng tương ứng với một loại đồ uống mà The Macallan muốn giới thiệu, thực khách sẽ được chìm đắm trong sự hòa quyện của đồ uống, món ăn, không gian bài trí, âm nhạc, hình ảnh qua video trình chiếu trên tường, những thiết bị trải nghiệm thực tế ảo và những màn trình diễn ấn tượng. Từ đó, tất cả mọi giác quan được khai mở và đón nhận những trải nghiệm đẳng cấp, tạo nên những dấu ấn khó quên. Ba căn phòng kết nối với nhau bởi những đường hầm độc đáo được trang trí theo những chủ đề khác nhau tạo điểm nghỉ hoàn hảo giữa những căn phòng.

IMG_6420 the macallan3

Ngoài ra, tại sự kiện lần này còn có sự góp mặt của DJ Dzun9 với dòng nhạc Electro & Funk cùng những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, mang đến cho khách tham dự một không gian giải trí khác biệt và cuốn hút.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua