Hấp dẫn đêm mở màn show diễn Tình ca Lam Phương

Tình ca Lam Phương đã chính thức diễn ra show đầu tiên vào tối ngày 16/6 sau một thời gian mong đợi của người hâm Việt trong và ngoài nước

Trong nhà hát nghệ thuật biểu diễn Resorts World Theatre tại Sentosa, khán giả đã được đắm chìm trong một không gian âm nhạc đẳng cấp nhưng cực kỳ gần gũi và tràn đầy cảm xúc.

Khác với những sân khấu lộng lẫy thường thấy, Tình ca Lam Phương được bài trí vô cùng đơn giản. Nhưng đấy cũng là điểm nổi bật để khán giả có thể tập trung vào câu chuyện âm nhạc được kể bằng những bản tình ca hay nhất của nhạc sỹ Lam Phương. Với sự hỗ trợ của ban nhạc The Brothers cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, khán giả đã được nhìn lại chặng đường sáng tác của nhạc sỹ Lam Phương qua giọng hát của Hương Lan, Ý Lan, Trần Thu Hà, Bằng Kiều, Quang Dũng, Minh Tuyết, Quang Lê, Như Quỳnh…

Cac fan ham mo tu moi lua tuoi chup hinh luu niem cung nhac sy Lam 5

Nhạc sỹ Lam Phương chụp hình cùng người hâm mộ

Ca sy Huong Lan chup hinh cung fan ham 2

Ca sỹ Hương Lan vui vẻ chụp hình cùng người hâm mộ

Ca sy Y Lan chup hinh ky niem cung fan ham mo 1

Ca sỹ Ý Lan (ở giữa) và người hâm mộ

Doanh nhan Valencia Tran tro chuyen cung ca sy QUang Le

Ca sỹ Quang Lê và doanh nhân Valencia Trần

Mỗi bài hát là một câu chuyện, là những rung cảm, suy nghĩ gắn liền với từng bước ngoặt trong cuộc đời của người nghệ sỹ tài hoa này. Tiếng vỗ tay như bùng nổ khi ca khúc Ngày Buồn được Như Quỳnh cất lên da diết. Có khi lại sôi nổi, náo nhiệt trong tiếng nhạc ca khúc Bản Tango Cho Em với sự thể hiện của Kỳ Phương Uyên. Rồi cả khán phòng lại lặng đi với Nghẹn Ngào, Một Mình. Sự cuồng nhiệt đạt đến đỉnh điểm với sự kết hợp được mong đợi nhất của Bằng Kiều – Minh Tuyết trong Duyên Kiếp.

Ca sy Minh Tuyet trinh bay ca khuc Co Ua(1)

Ca sỹ Minh Tuyết trình bày ca khúc Cỏ Úa

Với từng bài hát, khán giả đã được hiểu rõ hơn về câu chuyện đằng sau và thấm thía nhiều hơn tâm tư của người nhạc sỹ. Show diễn như chuyến du hành ngược về thời gian, làm sống dậy tất cả những cảm xúc mạnh mẽ, vụng dại đầu tiên của thời trẻ. Nhiều khán giả lớn tuổi nhìn nhau say đắm cùng hát theo nghệ sỹ, và có khi đôi mắt lại ánh lên những cảm xúc bồi hồi, hoài niệm.

Ca sỹ Quang Dũng chia sẻ: “Đối với Quang Dũng, biểu diễn tại chương trình này làm mình có cảm giác như được trở về nhà. Từ khi sang đây, đi đâu cũng thấy người Việt Nam đi chơi, mua sắm, tự trong lòng mình bồi hồi một cảm giác vô cùng thân thương.”

Ca sy Ngoc Anh va Quang Dung cung song ca

Ca sỹ Ngọc Anh và Quang Dũng với màn song ca vô cùng tình cảm

Show diễn khép lại bằng ca khúc Phút Cuối được tất cả các nghệ sỹ cùng biểu diễn để tỏ lòng tri ân và mừng thượng thọ 80 tuổi của nhạc sỹ Lam Phương. Ca sỹ Ý Lan xúc động gửi gắm đến ông: “Thay mặt cho tất cả anh chị em nghệ sỹ đang đứng tại đây, con chúc chú lời chúc sức khoẻ. Chúng con luôn mong rằng chú sẽ càng ngày khoẻ hơn và cảm tạ chú rất nhiều vì những bài hát để đời của chú với tình yêu âm nhạc, để các anh chị em nghệ sỹ có được những bài hát hay trình diễn mỗi đêm trên sân khấu.” Toàn bộ khán phòng đứng lên, cùng hát theo ca khúc Phút Cuối, trong tiếng vỗ tay dài bất tận.

tat ca cac nghe sy cung hat ca khuc Phut cuoi de chuc mung sinh nhat nhac sy Lam Phuong 1

Các ca sỹ cùng xuất hiện trên sân khấu và hát ca khúc “Phút cuối” để chúc mừng sinh nhật nhạc sỹ Lam Phương

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus