H&M SẼ KHAI TRƯƠNG CỬA HIỆU THỨ 2 TẠI HÀ NỘI VÀO THÁNG 11

Tiếp nối thành công của cửa hiệu đầu tiên tại TP. HCM, H&M đang chuẩn bị cho việc khai trương cửa hiệu thứ 2 ở thị trường Việt Nam vào ngày 11/11 tới

Tọa lạc tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City Hà Nội, cửa hiệu H&M sẽ giới thiệu đầy đủ những mẫu thiết kế mới nhất với mức giá phải chăng bên cạnh những dòng sản phẩm basics luôn được ưa chuộng bất kể thời gian. Tại cửa hiệu, khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các dòng sản phẩm của H&M bao gồm trang phục nữ, nam, trẻ em, giày, phụ kiện, nội y và đặc biệt là bộ sưu tập mùa Lễ hội – một trong những bộ sưu tập toàn cầu luôn được chào đón hàng năm của nhãn hàng.

“Chúng tôi đã có một khởi đầu đầy ấn tượng và tuyệt vời tại thành phố Hồ Chí Minh, và không thể chờ đợi lâu hơn nữa để đem những trải nghiệm mua sắm theo phong cách H&M đến cho các tín đồ thời trang Hà Nội”, ông Fredrik Famm, Giám đốc Điều hành H&M khu vực Đông Nam Á chia sẻ. “Với mong muốn trở thành điểm hẹn thời trang số 1 tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các địa điểm mới để có thể mở nhiều cửa hiệu hơn, mang thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững đến gần với mọi người Việt”.

20171017 h&m hinh 02

Cửa hàng mới của H&M có đầy đủ trang phục nam, nữ và trẻ em

Nhân dịp khai trương, cửa hiệu sẽ mở cửa đón khách từ 10:30 sáng đến 10:00 tối, với các màn trình diễn sôi động từ các DJ cùng những phần quà phiên bản giới hạn của H&M dành cho những vị khách xếp hàng đầu tiên.  Sau ngày khai trương, khách hàng có thể tận hưởng mua sắm tại cửa hiệu từ 09:30 sáng tới 10:00 tối hàng ngày.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus