Hoàng Oanh đọ sắc cùng Khánh My tại buổi ra mắt phim Ba vợ cưới vợ ba

Tối ngày 20/12, phim Ba vợ cưới vợ ba đã có buổi ra mắt hoành tráng tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên chính cùng đông đảo khách mời nổi tiếng

Nghệ sĩ Hoài Linh vốn hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, kể cả họp báo những phim mà anh tham gia. Tuy nhiên, vì tâm đắc và đặt nhiều kì vọng cho vai diễn Năm Nhẹp trong “Ba vợ cưới vợ ba”, nên anh đã dành thời gian đến chung vui cùng đoàn phim.

Hoai Linh

Anh chia sẻ trong buổi họp báo: “Nhân vật Năm Nhẹp giống Hoài Linh ngoài đời nhất là ở chỗ “mít ướt”. Linh cũng rất hay khóc mỗi khi xúc động. Đây là nhân vật rất gần gũi, tuy bề ngoài hay la rầy, khó tính nhưng bên trong lại rất thương yêu đứa cháu ngoại duy nhất. Linh hy vọng khán giả sẽ đồng cảm và yêu thích nhân vật Năm Nhẹp này. Nhân đây Linh xin gởi lời cảm ơn toàn thể ê kíp, các diễn viên quần chúng, đóng thế đã cùng chúng tôi đồng cam cộng khổ để hoàn thành bộ phim này”.

Doan phim giao luu

Bên cạnh Hoài Linh, các diễn viên Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt, Kiều Trinh..v.v.. cũng chia sẻ về quá trình đóng phim, những kỉ niệm vui đã có cùng với nhau cũng như những khó khăn gặp phải. Những lúc trời mưa phải nghỉ quay, cả đoàn ngồi livestream trêu chọc nhau đã khiến mối quan hệ các diễn viên thân thiết và gắn bó hơn. Đặc biệt là tình cảm của những người dân địa phương nơi đoàn phim thực hiện khiến ai nấy cũng xúc động.

Khanh My

Khánh My

Hoang Oanh

Hoàng Oanh

Không gian buổi họp báo được trang trí như một tiệc cưới thật sự. Sau khi giao lưu, hai diễn viên Hoàng Oanh, Khánh My đã bất ngờ tung hoa cưới như một món quà chia sẻ sự may mắn và hạnh phúc dành cho khách mời tham gia chương trình.

Le Khanh - Tuan Khai

Lê khánh – Tuấn Khải

Kieu Trinh

Kiều Trinh

Le Ngoc Trinh

Lê Ngọc Trinh

Jun Pham 365

Jun phạm 365

Bộ phim “Ba vợ cưới vợ ba” với sự tham gia của các diễn viên: Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt,..v.v.. Phim do BHD phát hành, khởi chiếu từ 23/12/2016 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua