Hôtel des Arts Saigon, thành viên MGallery chính thức bổ nhiệm ông Carl Gagnon vào vị trí Tổng Quản lý Khách sạn

Trên cương vị mới là Tổng Quản lý Khách sạn Hôtel des Arts Saigon với niềm đam mê về lòng hiếu khách và dịch vụ sang trọng, ông Gagnon chịu trách nhiệm đảm bảo duy trì trải nghiệm “Phương Đông gặp gỡ phương Tây” khác biệt và đầy cảm hứng của một Sài Gòn thời thượng ở khách sạn

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý khách sạn trong ngành dịch vụ khách sạn cao cấp, đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý quan trọng ở các khách sạn sang trọng ở châu Mỹ, vùng Ca-ri-bê và châu Á, ông Gagnon mang kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn đến khách sạn Hôtel des Arts Saigon. Trên cương vị mới là Tổng Quản lý Khách sạn Hôtel des Arts Saigon với niềm đam mê về lòng hiếu khách và dịch vụ sang trọng, ông Gagnon chịu trách nhiệm đảm bảo duy trì trải nghiệm “Phương Đông gặp gỡ phương Tây” khác biệt và đầy cảm hứng của một Sài Gòn thời thượng ở khách sạn.

Mr Carl Gagnon - GM Hôtel des Arts Saigon MGallery Collection

Ông Carl Gagnon, Tổng quản lý mới của Hôtel des Arts Saigon

Trước khi tái định cư ở thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng Bảy, ông Gagnon đã có gần 14 năm làm việc cho AccorHotels – một trong những tập đoàn quản lý hàng đầu thế giới trong phân khúc thị trường khách sạn hạng sang. Gần đây nhất ông giữ vị trí Tổng Quản lý khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng. Trước đó ông đảm nhiệm Quản lý vận hành khách sạn Sofitel Philippines Plaza Manila – khách sạn lớn nhất trong dòng Sofitel toàn cầu, và Quản lý khách sạn ở Sofitel Grand Resort & Villas Hua Hin (Thái Lan). Ông Gagnon cũng đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn tái định vị khách sạn Metropole Hà Nội thành Sofitel Legend Metropole Hanoi – khách sạn đầu tiên trên thế giới mang thương hiệu Sofitel Legend trong chuỗi các khách sạn Huyền thoại.

Saigon Kitchen 2 small Lobby 2 small

Ông Gagnon bắt đầu sự nghiệp trong ngành dịch vụ khách sạn ở Bắc Mỹ. Ông gia nhập AccorHotels tại quê nhà Canada ở khách sạn Sofitel Montreal Golden Mile vào năm 2003. Trước đó ông phụ trách mảng Ẩm thực tại chuỗi khách sạn Club Med (vùng Ca-ri-bê và Mê-hi-cô) và Crowne Plaza Hotels & Resorts.

Rooftop 2 small

Hôtel des Arts Saigon gợi nhớ một thời khi mà những chuyến viễn du về miền viễn Đông chỉ dành cho giới mộ điệu của tầng lớp thượng lưu. Phòng khách và phòng Suite được thiết kế thanh nhã với chi tiết nội thất Đông Dương hài hòa trong phong cách Pháp không tuổi. Hơi thở Pháp thế kỷ 19 được truyền tải đầy quyến rũ trong không gian phòng. Ga trải giường trắng muốt, gối lông vũ và nệm giường êm ái sẽ giúp du khách cảm thấy vô cùng thoải mái. Toàn bộ 168 phòng nghỉ và phòng Suite sang trọng được trang bị tối tân với Wifi miễn phí, TV LED 50 inches và nhiều tiện ích hiện đại khác.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua