Jimmy Choo Memento – Tôn vinh những giá trị thiết kế phụ kiện

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 2 thập kỷ, hãng giày danh tiếng Jimmy Choo vừa tổ chức bữa tiệc tôn vinh những giá trị thiết kế phụ kiện đỉnh cao tại cửa hiệu của hãng tại Trung tâm Thương mại Landmark, Hồng Kông

Cũng trong dịp này, triển lãm Jimmy Choo Memento được tổ chức là dịp để giới mộ điệu xứ Cảng thơm chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phụ kiện giàu tính nghệ thuật.

Được thành lập vào năm 1996 tại London, Anh Quốc, thương hiệu thời trang được đặt theo tên của NTK gốc Malaysia – Jimmy Choo luôn được giới mộ điệu khắp nơi trên thế giới ngưỡng mộ và đón nhận. Dấu ấn thiết kế đặc trưng của Jimmy Choo là sự hòa hợp giữa đường nét thiết kế tinh tế, trang nhã đậm chất Á Đông hôn phối cùng kỹ thuật sản xuất phụ kiện bậc thầy của Phương Tây.

jimmy choo3

Quang cảnh triển lãm Jimmy Choo Memento tại Trung tâm Thương mại Landmark, Hồng Kông

Xuyên suốt gần 2 thập kỷ phát triển và xây dựng thương hiệu, bí quyết duy trì sức hút của hãng thời trang danh tiếng Jimmy Choo được đội ngũ chuyên gia thiết kế và nhóm thợ thủ công truyền tải qua nhiều mẫu thiết kế giày và túi xách – những món phụ kiện luôn đồng hành cùng phái đẹp.

jimmy choo8

Giám đốc Sáng tạo Sandra Choi hiện là người chịu trách nhiệm về đường hướng sáng tạo của nhãn hiệu Jimmy Choo

Năm 2016 mang ý nghĩa quan trọng đối với hãng giày danh tiếng Jimmy Choo khi vào đúng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20. Như một món quà đầy ý nghĩa thay lời tri ân tới phái đẹp, triển lãm Jimmy Choo trưng bày 20 mẫu phụ kiện thuộc BST đặc biệt Memento ra mắt vào đúng thời điểm diễn ra triển lãm được tổ chức từ 29/4 – 4/5.

jimmy choo4
jimmy choo5

Những mẫu giày thuộc BST đặc biệt Memento được trưng bày tại Trung tâm Thương mại Landmark, Hồng Kông

Xuất hiện tại thảm đỏ, nữ diễn viên Thư Kỳ diện đôi giày STORM và mẫu clutch cầm tay CLOUD – hai ngôi sao nổi bật của BST đặc biệt Memento. Với thiết kế thể hiện trình độ tay nghề đỉnh cao, mẫu giày STORM gây ấn tượng với 386 viên pha lê đính và có thể được đặt làm tại một số cửa hiệu của Jimmy Choo.

jimmy choo6

Nữ diễn viên Thư Kỳ

jimmy choo7

Nữ diễn viên Thư Kỳ nhìn ngắm BST đặc biệt Memento cùng Tổng giám đốc Jimmy Choo – Pierre Denis

Ngoài ra, trong không gian của triển lãm, một số gương mặt khách mời nổi bật khác của xứ Cảng thơm cũng tham dự buổi tiệc đặc biệt gồm nữ diễn viên Jennifer Tse, Christine Ng, người mẫu Kathy Chow, Amanda Strang, Cara Grogan, Ana Rivera.

jimmy choo12

Kathy Chow

jimmy choo11

Jennifer Tse

jimmy choo

Nhà sáng lập website Guiltless Yen Kuok

jimmy choo9

Christine Ng

jimmy choo10

Cecilia So

Ảnh: Jimmy Choo

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus