KHAI MẠC TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018: TRẢI NGHIỆM ĐA DẠNG – CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG

Chiều 24/10/2018, Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam (VIVA) chính thức khai mạc triển lãm chuyên ngành lớn nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018)

vt_vms_2018_1_iewc

Buổi khai mạc có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải – ông Lê Đình Thọ, Phó chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam -ông Võ Tấn Thành, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Công tác phía Nam, Bộ Công Thương – bà Nguyễn Vân Nga, Phó Cục trưởng Cục trưởng Cục Công tác phía Nam, bộ Khoa học và Công nghệ – ông Nguyễn Mạnh Cường, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch đầu tư, Bộ Giao thông – ông Nguyễn Duy Lâm, Phó cục trưởng đăng kiểm Việt Nam – ông Đặng Việt Hà. Ngoài ra tham dự khai mạc triển lãm còn có đại diện các cơ quan ban ngành, đại diện các thương hiệu tham gia triển lãm và giới truyền thông trong nước và quốc tế.

Diễn ra từ ngày 24/10 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM), Vietnam Motor Show 2018 có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô là các thành viên củaVAMA và VIVA với tất cả các phân khúc từ xe phổ thông tới xe hạng sang và xe thể thao hạng sang. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách tham quan những mẫu xe ý tưởng (concept) như một sự đón chờ tương lai.

Nói về Vietnam Motor Show 2018, Chủ tịch VAMA – Ông Toru Kinoshita cho biết, hơn 18 năm hoạt động tại đây kể từ năm 2000, các thành viên VAMA luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe hơi của khách hàng Việt Nam, đồng thời có những đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, Việt Nam sẽ sớm bước vào giai đoạn xã hội hóa xe hơi với sự tăng trưởng nhanh chóng của phân khúc khách hàng cá nhân. Vì vậy, ngay từ bây giờ, tất cả các nhà sản xuất ô tô chúng tôi cần phải chuẩn bị và sẵn sàng bằng việc nỗ lực đa dạng hóa dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của khách hàng. “Đồng thời, cùng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi cũng cần nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất khi sở hữu một chiếc xe hơi ” – Chủ tịch VAMA – Ông Toru Kinoshita.

trien-lam-oto-vn-2018-autovina

Đại diện Các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng (VIVA), Ông Laurent Genet chia sẻ: “Thông qua Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, VAMA – VIVA nói chung và các thương hiệu tham gia trưng bày nói riêng mong muốn bày tỏ sự nỗ lực của mình trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được kì vọng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và thị trường ô tô Việt Nam. Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ từ Chính phủ và các cơ quan ban ngành, cùng sự đồng hành của tất cả các Quý vị để đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Cũng trong sáng 24/10, các thương hiệu tham gia Vietnam Motor Show 2018 đã có những màn trình diễn ấn tượng, ra mắt giới truyền thông trong cả nước và các hãng tin đến từ nước ngoài…

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus