Khởi động sân chơi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018

Vòng sơ tuyển của cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018 đã diễn ra tại TP. HCM. các thí sinh lần lượt làm quen với sân khấu và trải qua các phần trình diễn, ứng xử, biểu diễn năng khiếu trước ban giám khảo khách mời

Sau 3 lần tổ chức, sân chơi “Duyên dáng Doanh nhân Việt” đã tạo được chỗ đứng vững vàng và đẳng cấp bậc nhất hiện nay, dần trở thành một thương hiệu văn hóa lành mạnh, một sân chơi thực sự ý nghĩa, góp phần hoàn thiện và nâng cao hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là các nữ doanh nhân Việt Nam không chỉ đẹp mà còn tài năng, bản lĩnh và rất đỗi duyên dáng giữa đời thường.

Ông Phúc Phan – Giám Đốc dự án cho biết, mục đích của cuộc thi là nhằm tôn vinh các giá trị cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện đại; tạo ra sân chơi mới, lành mạnh cho tất cả nữ doanh nhân là người Việt (cả trong và ngoài nước) đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề có dịp trổ tài, thể hiện sự duyên dáng, bản lĩnh, trí tuệ, tài năng và văn hóa của nữ doanh nhân Việt Nam trong thời đại mới. Cuộc thi cũng nhằm mục đích gắn kết cộng đồng doanh nhân Việt Nam, những người thành đạt trong kinh doanh nhưng có niềm đam mê nghệ thuật sẽ có dịp biểu diễn và tỏa sáng trên sân khấu chuyên nghiệp, đẳng cấp.

IMG_9953

MC Minh Hưng cùng các thí sinh Duyên dáng Doanh nhân 2018

Trong buổi casting, các thí sinh cũng có buổi tập nhẹ nhàng với HLV Á Hậu Tố Uyên và Nam Vương Hải Quân cùng Siêu mẫu Vũ Hoàng Việt. Bước đầu các nữ doanh nhân có dịp làm quen với không khí của cuộc thi, quen với sàn diễn catwalk…

Thi Sinh Bích Trân thể hiện phần thi tài năng của mình

Thí sinh Bích Trân trong phần thi thể hiện tài năng

Cuộc thi năm nay diễn ra rất bài bản. Các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi: Vòng sơ khảo – casting ; Vòng bán kết – Tài Năng – Hoạt Động Thiện Nguyện sẽ được diễn ra tại TP. Vũng Tàu; Chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9 vào lúc 19h00 ngày 01/07/2018 tại Nhà Hát Hòa Bình, Q.10, TP. HCM.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua