LACOSTE CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN CỬA HÀNG THỨ 12 TẠI VIỆT NAM

Thương hiệu thời trang cao cấp Lacoste đã tổ chức buổi tiệc tiền khai trương (Soft Opening) nhằm giới thiệu cửa hàng thứ 12 tại Việt Nam được xây dựng với concept toàn cầu mới nhất

Tọa lạc tại số 58 Đồng Khởi, quận 1 – vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Boutique Lacoste sở hữu diện tích 340m2 hứa hẹn là nơi mua sắm lý tưởng cho các tín đồ yêu thích phong cách thanh lịch, năng động của thương hiệu “ Cá sấu”.

Trong dịp này, Lacoste tiếp tục khẳng định vị thế lớn mạnh của mình tại thị trường Việt Nam với mục tiêu chí mang đến cho giới mộ điệu những trải nghiệm hoàn hảo về không gian mua sắm, đưa các tín đồ thời trang vào một kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp nơi thời trang, kiến trúc và nghệ thuật không ngừng giao thoa. Buổi tiệc đã diễn ra trong không khí giao lưu hào hứng và sôi nổi. Khách mời đã được “mãn nhãn” với những bộ sưu tập trang phục đậm chất Pháp dành cho cả nam và nữ; cùng với dòng túi xách đa dạng, đồ da, các mẫu giày đa dạng và phụ kiện.

Trong sự kiện lần này, Lacoste hân hạnh chào đón sự góp mặt của các khách hàng VIP, đối tác chiến lược, đại diện thân thiết từ các kênh báo chí, truyền thông và sự xuất hiện của diễn viên Diễm My 9x, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, Thiên Minh, Mai Tài Phến, Fashionisto Thuận Nguyễn, cùng những gương mặt người mẫu trẻ tiềm năng. Tất cả đều toát lên nét thanh lịch khỏe khoắn trong trang phục Lacoste.

20180116 lacoste hinh 02

B Trần và Diễm My 9x

20180116 lacoste hinh 03

S2n sao trẻ đến chúc mừng Lacoste nhân sự kiện soft opening

20180116 lacoste hinh 04

Lan Ngọc

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus