LEVI’S 501 DAY – MỪNG SINH NHẬT CHIẾC QUẦN JEANS HUYỀN THOẠI

Bữa tiệc thời trang đầy màu sắc “Levi’s 501 Day” vừa diễn ra tại TP. HCM nhằm kỷ niệm sự ra đời của chiếc quần jeans đầu tiên trên thế giới của thương hiệu Levi’s đình đám

Trong lịch sử thương hiệu Levi’s, ngày 20–5–1873 được đánh dấu như một cột mốc quan trọng, là ngày mẫu quần jean 501 chính thức được ra đời với bằng sáng chế số #139.121, đăng ký tại US Patent & Trademark Office. Trải qua hơn 144 năm cùng với những giá trị thương hiệu và thành tưu mang tính lịch sử của Levi’s, chiếc quần jeans 501 vẫn luôn là niềm khao khát của các tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

Thị trường thời trang thay đổi thường xuyên và nhanh chóng để phù hợp với sở thích và thị hiếu của con người. Tuy vậy, quần jeans lại được xem là trang phục không bao giờ lỗi thời. Dù ở thời điểm hay hoàn cảnh nào, bạn cũng luôn có thể sành điệu với những chiếc quần jeans.

Hiếm có thương hiệu quần áo nào được nhận biết một cách rộng rãi và được rất nhiều người ưa chuộng ở mọi nơi trên thế giới như thương hiệu Levi’s của Levi Strauss. Levi’s tự hào là nhà phát minh của những chiếc quần Jeans. Giữa hàng ngàn nhãn mác hàng hiệu đình đám, quần jeans Levi’s vẫn đứng vững như một biểu tượng thời trang không thể phá bỏ.

Để kỷ niệm sự ra đời của chiếc quần jeans mang tính di sản này, mỗi năm tại hầu hết các cửa hàng Levi’s trên toàn thế giới đều tổ chức sự kiện mừng ngày trọng đại này và Levi’s Việt Nam hân hạnh được hòa nhịp cùng các quốc gia khác sẽ cùng tổ chức một bữa tiệc thời trang “Levi’s 501 Day” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của dòng jeans 501 và đánh dấu thành tựu vĩ đại của thương hiệu Levi’s đối với lịch sử thời trang hiện đại. “Levi’s 501 Day” được diễn ra tại tất cả các cửa hang Levi’s trên toàn quốc, bạn sẽ được cùng nhiều tín đồ denim khác và sức thể hiện cá tính thời trang của mình với các sản phẩm của Levi’s với những khuyến mãi dành riêng sự kiện đặc biệt này.

Đặc biệt hơn là sự kiện âm nhạc “Levi’s 501 Day” diễn ra ngày 20.05.2017 từ 17h đến 19h tại cửa hàng Levi’s Vincom Đồng Khởi, ngay trung tâm TP. HCM, với sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như nữ ca sĩ cá tính Kimmese, Yến Lê, VJ Hoàng Anh… cùng nhiều hoạt động đặc sắc khác. Chương trình hứa hẹn đem tới nhiều trại nghiệm thời trang cũng như âm nhạc vô cùng độc đáo và thú vị cho người tham dự.

LAM_1115

Ca sỹ Kimmese

LAM_1277

Các bạn trẻ tham gia đêm tiệc

LAM_1821

Để cập nhật thêm thông tin về chương trình, các tín đồ thời trang có thể có thể follow fanpage chính thức của Levi’s Việt Nam tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Levis.Vietnam

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus