Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sắp trở lại

Sau hai đợt công diễn vào tháng 10/2016 và tháng 2/2017, vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương đã để lại những cảm xúc đẹp trong lòng khán giả. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Nhà Hát Thành Phố trong 3 ngày 17, 18 và 19 tháng 3/2017

7

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương sáng tác dựa trên câu chuyện cổ tích Việt Nam “Từ Thức gặp Tiên”. Câu chuyện kể về Giáng Hương, một nàng tiên xinh đẹp sống trên tiên cảnh. Trong một lần dạo chơi trần gian, Giáng Hương không may gặp nạn và được chàng Từ Thức – một quan viên nơi hạ giới cứu giúp. Hai người đem lòng yêu nhau từ đó. Vượt qua bao cách trở, Từ Thức cũng tìm được đường lên tiên cảnh để đến với người mình yêu. Nhưng cũng từ đây, tình yêu của họ phạm vào luật trời để rồi cả hai buộc phải vượt qua thử thách khắc nghiệt mà nhà trời đưa ra. Liệu tình yêu chân thành của họ có là một bi kịch như trong truyện cổ tích “Từ Thức gặp Tiên”?

Nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương là sự kết hợp các loại hình nghệ thuật: ca, vũ, nhạc, kịch trên nền âm thanh, ánh sáng, kỹ xảo sân khấu hiện đại. Tất cả sẽ tạo nên một bữa tiệc nghệ thuật thịnh soạn phù hợp với khán giả ở mọi lứa tuổi. Lần công diễn này, ngoài ba ca khúc trữ tình bất hủ của Phạm Duy,… Chuyện tình nàng Giáng Hương sử dụng nhiều ca khúc do biên kịch – tổng đạo diễn Trần Nguyễn Thiên Hương chắp bút và được nhạc sỹ Nguyễn Công Phương Nam và nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Anh phổ nhạc. Vở nhạc kịch có sự góp mặt của cựu thành viên nhóm nhạc AC&M – ca sĩ Nam Khánh (trong vai Từ Thức) cùng nhiều ca sĩ đến từ Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM như: Tấn Đạt (trong vai Từ Thức); Hoàng Kim (trong vai Giáng Hương), Thanh Nguyên (trong vai Giáng Hương); Duyên Quỳnh (trong vai Ngọc Hương) và rất nhiều ca sĩ khác như Tương Phùng, Mạnh Duy, Nguyên Vinh, Huy Hoàng…

CHuyện tình đẹp của Từ Thức – Giáng Hương được tái hiện trên sân khấu nhạc kịch

4

Góp mặt trong vở diễn là các ca sỹ – diễn viên múa trẻ và nhiệt huyết

6

Các nàng tiên xuất hiện trong đôi cánh gắn đèn LED lung linh

Vở diễn phù hợp cho cả gia đình. Các bé trên 5 tuổi đã có thể cảm nhận âm nhạc và các điệu múa trong Chuyện tình nàng Giáng Hương.

Các suất diễn sẽ diễn ra vào lúc 19h30 các ngày 17, 18 và 19/3 tới tại Nhà hát Thành phố, số 7 Công Trường Lam Sơn, Q. 1, TP. HCM. Giá vé: 250.000 – 500.000 và 1.000.000 đồng.

Bạn mua vé tại :

  1. https://ticketbox.vn/chuyen-tinh-nang-giang-huong

  2. Sunflower Market Kumho Link, Unit 7, Kumho Asiana Plaza: 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh, SĐT: +84-8-3822 3033.

  3. Sunflower Market Xi Riverview: 190 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh. SĐT: +84-8-3519 2385.

  4. Sunflower Market AEON Mall Canary: Tầng 1, Số 1 Đại lộ Bình Dương, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Bình Dương. SĐT: +84 650 376 3656.

    Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus