Nu Skin đánh dấu hành trình 13 năm bằng hoạt động ý nghĩa vào ngày Force For Good Day

Nhân “Ngày làm vì những điều tốt đẹp của tập đoàn Nu Skin” (Force For Good day), Nu Skin Việt Nam đã tiến hành tổ chức trao tặng 100 phần quà cho 100 trẻ em nghèo và mắc bệnh tim tại Bệnh viện Nhi Đồng II. Mỗi phần quà bao gồm sữa, phô mai, bánh dinh dưỡng và đồ chơi

Ngày Force For Good (FFG) hàng năm được tổ chức trên tất cả 54 thị trường của Nu Skin trên toàn cầu. Sự kiện thường niên này hướng đến các hoạt động cải thiện sức khỏe, tạo điều kiện giáo dục và kinh tế cho người dân địa phương. Ngày FFG năm nay đánh dấu hành trình 13 năm với nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng trẻ em trên toàn thế giới.
Ông Truman Hunt, Chủ Tịch kiêm Giám Đốc Điều Hành tập đoàn Nu Skin chia sẻ: “Ngày làm vì những điều tốt đẹp của tập đoàn Nu Skin” đã trở thành một truyền thống ý nghĩa mà nhân viên và Nhà Phân Phối Nu Skin nồng nhiệt hưởng ứng, với sự đầu tư và chuẩn bị nghiêm túc vào các hoạt động cho trẻ em địa phương tại các thị trường Nu Skin có mặt”.
Văn hóa cho đi đặc trưng của Nu Skin trên toàn cầu luôn được tiếp nối với chuỗi hoạt động thiện nguyện thiết thực. Những thành tích nổi bật trong hoạt động thiện nguyện của Nu Skin trong năm vừa qua đã góp phần thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm cộng đồng mạnh mẽ. Năm 2015, thông qua tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và chương trình “Cứu sống một trẻ em mỗi ngày” của Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á (SEA CHF), Nu Skin đã tài trợ chi phí phẫu thuật cho 35 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Kể từ năm 2013, tổng số ca phẫu thuật mà Nu Skin tài trợ thông qua quỹ SEA CHF đã giúp 70 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên khắp mọi miền đất nước với tổng giá trị tài trợ là 2,5 tỷ đồng.
Tại sự kiện Tôn Vinh Thành Công (Success Seminar) ngày 19/3/2016 vừa qua, Quỹ SEA CHF của Nu Skin đã chính thức công bố trao tặng 1,3 tỷ đồng tài trợ cho Chương trình Nhịp tim Việt Nam – Quỹ Vina Capital để tiếp tục chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 50 trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh tim bẩm sinh trong năm 2016.
Theo Bà Evita Singson – Chủ tịch Điều Hành Nu Skin Việt Nam kiêm Phó Chủ Tịch Phát Triển Kinh Doanh Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương, “Nu Skin Việt Nam không chỉ tự tin mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn giúp chuyển đổi cuộc sống của những Nhà Phân Phối, mà bên cạnh đó, Nu Skin vẫn luôn hướng đến một mục tiêu và sứ mệnh chung đó là không ngừng nhân rộng sự thành công và mang đến những điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của những hoàn cảnh kém may mắn xung quanh.”

Thông tin về Quỹ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp (Force for Good Foundation)
Tổ chức Force For Good được thành lập vào năm 1996 dưới sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc tập đoàn Nu Skin. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em bằng cách mang đến niềm hy vọng cho nhiều mảnh đời thoát khỏi bệnh tật, mù chữ và nghèo khổ. Quỹ FFG được đặt tại Provo, Utah và là tổ chức tư nhân phi lợi nhuận đã được đăng ký dưới điều luật 501(c)(3) tại Mỹ. Nu Skin tài trợ toàn bộ chi phí quản lý và hành chánh cho việc vận hành tổ chức FFG, bảo đảm tất cả các khoản quyên góp từ thiện sẽ được đến tận tay những người cần sự giúp đỡ.
Tham khảo thêm thông tin về tổ chức FFG tại http://www.forceforgood.org.
Thông tin về Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á (SEA CHF)

Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á được thành lập tại Thái Lan vào năm 1999, và được mở rộng thành dự án mang tính khu vực của Nu Skin tại Đông Nam Á. Nu Skin mong muốn cải thiện cuộc sống của các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp các em thoát khỏi căn bệnh tim quái ác.
Quỹ SEA CHF được tài trợ bởi Quỹ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp cũng như sự đóng góp từ các nhân viên công ty, đến từ Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia và Việt Nam. Quỹ đã tài trợ cho các cuộc phẫu thuật hay trợ giúp y tế cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực.
Từ sự giúp đỡ này, hơn 7.800 trẻ em đã được cứu sống. Trong năm 2015, SEA CHF của Nu Skin đã mang lại nụ cười cho 832 em nhỏ.
Các nhà phân phối của Nu Skin tham gia hỗ trợ SEA CHF bằng cách đóng góp 1% hoa hồng hàng tháng thông qua Quỹ Phẫu Thuật Tim Dành Cho Trẻ Em Đông Nam Á.

Thông tin về Nu Skin Enterprises, Inc.
Công ty Nu Skin được thành lập với truyền thống luôn cải tiến thông qua các sản phẩm chống lão hóa hàng đầu, các cơ hội kinh doanh độc lập, các sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Sự dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung đã giúp Nu Skin đứng ở vị trí tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm chống lão hóa cao cấp. Công nghệ ageLOC® mang tính đột phá của Nu Skin không chỉ điều trị lão hóa từ bên ngoài mà còn nghiên cứu về nguyên nhân gây ra sự lão hóa, tác động đến các biểu hiện gen, giúp cơ thể chống lại những tác động của quy trình lão hóa. Các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC như TR90, Galvanic Spa, Transformmation set… đã làm nên uy tín và tên tuổi của Nu Skin.
Trong định hướng chiến lược phát triển năm 2016, dòng sản phẩm ageLOC Y-Span được Nu Skin tin tưởng sẽ là dòng sản phẩm tiếp tục mang lại danh tiếng cho Nu Skin. ageLOC Y-SPAN là sản phẩm sẽ tạo nên một cuộc cách mạng trong quá trình ngăn ngừa lão hóa. Tác động của sản phẩm sẽ kéo dài trong nhiều năm, giúp bạn tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, năng động và đầy năng lượng. ageLOC Y-SPAN còn thúc đẩy cơ chế ngăn ngừa lão hóa lành mạnh cho cơ thể. Sản phẩm là sự kết hợp đầy sáng tạo giữa các tinh chất và chế độ ăn uống lành mạnh, giúp bạn trẻ trung dài lâu.
Là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu, Nu Skin hoạt động ở 54 thị trường trên khắp thế giới. Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York.

Để tham khảo thêm thông tin về Nu Skin Việt Nam, vui lòng xem trang web http://www.nuskin.com/vn

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus