Phan Anh, Phạm Mỹ Linh là MC chính thức dẫn chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

MC Phan Anh và Phạm Mỹ Linh sẽ là hai gương mặt được chọn dẫn dắt chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Theo đó, đêm nay trong phần thi bán kết, Phan Anh và Mỹ Linh sẽ là host của chương trình này

Là cặp đôi quen mặt trên sóng truyền hình, Phan Anh và Mỹ Linh còn để lại nhiều dấu ấn tại chương trình Giọng hát Việt 2015 với vai trò là MC. Phan Anh với phong cách lịch lãm, sang trọng còn Mỹ Linh xinh đẹp và duyên dáng sẽ là một cặp “host” đẹp trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bên cạnh hai MC của chương trình, đêm nay phần biểu diễn của các ca sĩ khách mời sẽ có sự tham gia của ca sĩ: Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và nhóm Ayor.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 trang phuc da hoi 2

Với tiêu chí mang lại dấu ấn đẹp và bám sát format quốc tế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe), ban tổ chức cũng đã công bố chương trình bán kết đầy hấp dẫn với phần thi tự giới thiệu, trình diễn áo tắm và dạ hội. Sau khi trình diễn, sẽ công bố Top 45 người đẹp nhất vào vòng chung kết.

Hai người đẹp được đặc cách là Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng đã có mặt tại Nha Trang để tham dự đêm bán kết tối nay. Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, ban tổ chức đã sẵn sàng cho đêm thi tối nay.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 1

Tối qua, buổi tập dợt cho chương trình cũng đã diễn ra trọn vẹn, hình ảnh hậu trường của các thí sinh trình diễn trong 3 phần thi của chương trình cũng được hé lộ.

Nhiều thí sinh chia sẻ họ cảm thấy hào hứng với đêm thi này. Mặc dù lịch trình dầy đặc nhưng các bạn cảm thấy rất thú vị bởi đây là cơ hội để các thí sinh rèn luyện sự dẻo dai, chuyên nghiệp và đủ áp lực để đáp ứng với yêu cầu cũng như lịch trình thi của các cuộc thi quốc tế.

hoa hau hoan vu viet nam 2015 ao tam

Cũng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, ngoài các giải thưởng chính và giải phụ do giám khảo chấm, ban tổ chức còn công bố giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” bằng việc bình chọn qua hệ thống tin nhắn. Bên cạnh đó, là chương trình dự đoán top 45 vào vòng chung kết qua tổng đài 8355.

Ngoài ra, liên quan đến vé xem đêm chung kết cuộc thi năm nay tại Nha Trang cũng đã được bán rộng rãi. Mọi thông tin về giá vé, cách mua vé đã được ban tổ chức công bố trên website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com/dat-ve.html

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus