Phan Anh và Võ Hoàng Yến tái ngộ trên ghế nóng Miss Perfect Global Beauty 2017

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 – Miss Perfect Global Beauty 2017 tại Hàn Quốc tạo thêm sức nóng khi hé lộ hai giám khảo người Việt: MC Phan Anh và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Miss Perfect Global Beauty 2017

Gần đây với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ và vốn hiểu biết sâu rộng ở khá nhiều lĩnh vực, Phan Anh nhận được sự lựa chọn của Ban tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước như Miss Universe Vietnam 2017, Miss Beauty Woman 2017 in Thailand… Miss Perfect Global Beauty 2017 in Korea cũng không ngoại lệ khi chọn Phan Anh là một trong những người “cầm cân nảy mực” tìm ra những gương mặt tỷ lệ vàng hoàn hảo tại cuộc thi này.

Với một hình ảnh quý ông lịch lãm, nam tính, hoàn hảo trong mắt hàng triệu công chúng, ở vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017, Phan Anh sẽ đánh giá, đưa ra những nhận xét có giá trị nhất dành cho thí sinh về nhân cách, trải nghiệm sống. Bên cạnh đó với chuyên môn người dẫn chương trình Host, Phan Anh còn chỉ dạy về phong thái tự tin, làm chủ sân khấu và khả năng hoạt ngôn cho thí sinh. Song song đó là truyền đạt khả năng ứng xử thông minh mà một phụ nữ thành thị hiện đại cần có trong cuộc sống đô thị năng động hôm nay.

Giám khảo người Việt thứ hai trong dàn giám khảo quyền lực của cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017 là Siêu mẫu, DJ Võ Hoàng Yến. Từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2009 và đại diện Việt Nam đi thi Miss Universe 2009 tại đảo quốc Bahamas. Hoàng Yến là một trong số ít người mẫu sống tốt với nghề và luôn được các nhãn hàng, thương hiệu lựa chọn cũng như báo chí săn đón. Sự trở lại của nàng hậu được ví như một “cơn lốc xoáy” khi bắt đầu xuất hiện trở lại trong vài trò giám khảo, cố vấn chuyên môn tại Vietnam’s Next Top Model – phiên bản All Stars, cộng đồng dân mạng được một phen “dậy sóng” và “đã mắt” với những màn thị phạm xuất thần, diễn xuất 36 biểu cảm gương mặt thần thánh, catwalk thần sầu trên đường băng đúng như những gì giới một điệu thời trang gọi cô là “Nữ hoàng catwalk Việt Nam”. Với chuyên môn vững chắc, Võ Hoàng Yến tiếp tục hiện được mời làm cố vấn chuyên môn của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017.

Vì vậy, không ai khác ngoài Võ Hoàng Yến có thể là người thôi thúc thí sinh khám phá bản thân, vượt qua chính mình. Bên cạnh đó là sự hướng dẫn tận tình, tiếp thêm động lực cho các thí sinh biết tận dụng những ưu điểm từ bản thân làm lợi thế tại cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017 này. Một phụ nữ hiện đại như Võ Hoàng Yến sẽ một phần tạo nên sự khác biệt cho một cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Hàn Quốc như Miss Perfect Global Beauty 2017.

Sự hội ngộ bất ngờ của MC Phan Anh và Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến trên ghế nóng của cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Hàn Quốc Miss Perfect Global Beauty 2017 là điều vô cùng thú vị bởi MC Phan Anh vừa là giám khảo chính của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2017Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009 Võ Hoàng Yến cũng là cố vấn chuyên môn của cuộc thi này. Cùng chờ đợi những điều bất ngờ, tỏa sáng và quyền lực từ họ tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017!

Về cuộc thi Miss Perfect Global Beauty 2017

Đêm Chung kết Grand final 9/12/2017 của Miss Perfect Global Beauty 2017 sẽ được tổ chức tại khách sạn 5 sao ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc với nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam, ngôi sao Hàn Quốc ước tính hơn 300 khán giả xem trực tiếp, hơn 5,000 fan xem qua livestreams trên Fanpage. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu 2017 sẽ nhận vương miện, sash cùng tổng giải thưởng 2 tỷ đồng, Á hậu 1 sẽ nhận vương miện, sash cùng tổng giải thưởng 1 tỷ đồng, Á hậu 2 sẽ nhận vương miện, sash cùng tổng giải thưởng 500 triệu đồng cùng một số giải thưởng phụ khác.

Đăng ký tham gia Miss Perfect Global Beauty 2017 ngay hôm nay! Vòng sơ khảo: Thời điểm hiện tại đến hết ngày 30/10/2017. Vòng bán kết: Ngày 2/11/2017. Vòng chung kết: Ngày 6 – 10/12/2017 tại Seoul, Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập Fanpage: Miss Perfect Global Beauty https://www.facebook.com/missperfectbeautyglobal

 Her World Vietnam 

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus