Sao nô nức mừng thương hiệu Tommy Hilfiger tròn 30 tuổi

Vừa qua, dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm Chương Tử Di, Đặng Siêu, siêu mẫu Liu Wen, vợ chồng biểu tượng thời trang Olivia Palermo đã hội ngộ tại sự kiện mừng 30 năm ngày thành lập thương hiệu Tommy Hilfiger

Để kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thương hiệu và ra mắt cửa hàng lớn nhất tại Trung Quốc, thương hiệu Tommy Hilfiger đã tổ chức show diễn giới thiệu bộ sưu tập Thu 2015 của mình tại Bắc Kinh.

KIMY9855

Vợ chồng Olivia Palermo và Johannes Huebl là khách VIP của hãng

Đây là show diễn quy mô lớn diễn ra tại sân vận động Bắc Kinh với hơn 800 khách mời. Trong đó có cặp đôi biểu tượng thời trang Olivia Palermo và Johannes Huebl cùng đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng Trung Hoa như Đặng Siêu, Chương Tử Di và siêu mẫu Liu Wen.

KIMY9929

Chương Tử Di

KIMY9621

Liu Wen

KIMY9701

Du Juan

KIMY9722

Đặng Siêu

Vị trí mở màn và kết thúc show diễn được giao cho siêu mẫu Shu Pei Qin, một trong top siêu mẫu thế giới và cũng là người bạn gắn bó lâu năm với nhà thiết kế của thương hiệu Tommy Hilfiger. Bước trên sàn diễn còn có sự góp mặt của các siêu mẫu hàng đầu Trung Quốc như Xiao Wen Ju, Dylan Xue, Emma Pei, Bonnie Chen, Danni Li, Zhao Lei, Jin Da Chuan và các siêu mẫu quốc tế đã từng xuất hiện trong show diễn Thu 2015 của Tommy Hilfiger tại New York.

KIMY9210

Dàn người mẫu gồm Jin Dachuan, Danni Li, Emma Pei, Bonnie Chen, Zhao Lei tại sự kiện

Lần đầu ta mắt tại New York Fashion Week vào tháng 2 năm nay, bộ sưu tập Thu 2015 của thương hiệu Tommy Hilfiger lấy cảm hứng từ môn bóng đá Mỹ, từ những sân vận động rộng lớn với đông đảo khán giả, kết hợp với những thiết kế cổ điển đã làm nên tên tuổi của thương hiệu.

CV2A5534

Toàn cảnh show diễn tại sân vận động Bắc Kinh

Bộ sưu tập như một câu chuyện kể về hành trình 30 năm thành công của thương hiệu, với những thiết kế đậm chất Mỹ hòa quyện cùng tinh thần thể thao mạnh mẽ, tất cả làm nên sự thành công của bộ sưu tập, ghi đậm dấu ấn Tommy Hilfiger.

500C9678

Nhà thiết kế Tommy Hilfiger

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus