THAM GIA HÀNH TRÌNH SAIGON GASTRONOMY WEEK TẠI LE MERIDIEN SAIGON

Tham gia vào hành trình “Saigon Gastronomy Week” được diễn ra tại khách sạn Le Méridien Saigon đầu tháng 10 này cùng với 07 đầu bếp danh tiếng trên thế giới

Đây là một hành trình ẩm thực gồm nhiều hoạt động thú vị và đầy tính tương tác giữa khách hàng và các đầu bếp tài hòa. Chương trình bao gồm lớp dạy nấu ăn, bữa trưa, bữa tối, bữa brunch cuối tuần, Chef Battle Nightt (tạm dịch là: Cuộc Chiến Giữa Các Đầu Bếp) và Đêm tiệc Chic. Các hoạt động sẽ được diễn ra tại nhà hàng Bamboo Chic, tầng 9 của khách sạn với tầm nhìn ấn tượng và khung cảnh đẹp của bờ sông Sài Gòn và thành phố Hồ Chí Minh. Điểm đặc biệt nhất của chuỗi sự kiện là đêm “Chef Battle” được diễn ra vào tối thứ 6, 6/10/2017 khi các đầu bếp được chia thành 3 đội và cùng nhau sáng tạo công thức và chế biến món chính từ một nguyên liệu bí mật được đặt ra bởi Tổng Bếp Trưởng khách sạn Le Méridien Saigon, ông Frederic Meynard. Người tham dự sẽ có cơ hội được thưởng thức thực đơn 4 món và trực tiếp quan sát các đầu bếp thể hiện kĩ nghệ nấu nướng của họ ngay tại sân khấu.

20170922 SAIGON GASTRONOMY WEEK LE MERIDIEN SAIGON 01 20170922 SAIGON GASTRONOMY WEEK LE MERIDIEN SAIGON 02

Sự kiện diễn ra trong vòng 6 ngày từ ngày 3 đến ngày 8 tháng 10 năm 2017, các tín đồ ẩm thực sẽ có cơ hội được thưởng thức hương vị độc đáo và tinh tế được chuẩn bị bởi 5 đầu bếp Michelin đến từ Pháp bao gồm Hervé Rodriguez, Jean-Baptiste Natali, Thierry Drapeau, Jean-Pierre Jacob, Jacques Pourcel cùng 2 đầu bếp danh tiếng là Alain Caron từ Amsterdam, Hà Lan và Didier Corlou từ Hà Nội, Việt Nam.

20170922 SAIGON GASTRONOMY WEEK LE MERIDIEN SAIGON 03

Giá cho các sự kiện từ VND 550,000++ một người.

Mọi thông tin chi tiết và đặt bàn, vui lòng tham khảo trên trang: lemeridiensaigon.com/saigongastronomyweek

Khách Sạn Le Méridien Saigon

3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

T: +84 28 6263 6688

Email: 03529.fbsecretary@lemeridien.com

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus