Thương hiệu giày Fitflop hợp tác cùng NTK Anna Sui cho bộ sưu tập giày mới mang văn hoá nghệ thuật Tahiti

Sự hợp tác lần thứ ba giữa FitFlop và Anna Sui là sự hài hòa giữa điều diệu kỳ và thực tế, hòa quyện giữa năng động và nữ tính được ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày

Anna Sui là một nữ thiết kế thời trang người Mỹ gốc Trung Hoa. Nhãn hiệu của cô có mặt trên toàn cầu từ mỹ phẩm, quần áo, nước hoa được bán ở các cửa hàng trên 50 quốc gia. Với cảm hứng sáng tạo bất tận cùng với tinh thần kết hợp nhiều phong cách khác nhau, Anna Sui cho ra đời bộ sưu tập từ phong cách hoàng gia Victorian đến phong cách dân dã cowboy, hay cải biên từ phong cách siêu sao pop art và họa tiết lấy cảm hứng từ Phần Lan. Bộ sưu tập của cô còn gợi nhớ đến hiện thân của mọi vật từ búp bê Barbie cho đến những biểu tượng Google. Anna Sui giành được giải thưởng Cống hiến Trọn đời từ Hội đồng thiết kế thời trang tại Mỹ, và được ghi nhận là một gương mặt tiêu biểu của sàn diễn thời trang catwalk. Cô ấy còn là một bậc thầy về trường phái mash-up trong thời trang suốt hai thập kỷ trước khi các DJ theo đuổi phong cách này.

anna sui fitflop

Nhà thiết kế Anna Sui

Anna Sui từng nói : “Trong mỗi người phụ nữ luôn ngự trị một vẻ đẹp riêng”.

Đây là lần thứ ba FitFlop hợp tác cùng NTK Anna Sui. BST là sự hài hòa giữa điều diệu kỳ và thực tế, hòa quyện giữa năng động và nữ tính được ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày. Thương hiệu FitFlop sáng tạo nên những đôi giày, sandals, và boot mang lại cảm giác thoải mái và an toàn cho người sử dụng được ứng dụng vào các thiết kế thời trang mang tầm quốc tế. Với điểm nhấn thời trang cùng với sự cách tân trong kết hợp giữa kiểu dáng, công nghệ, và nghiên cứu vận động của cơ thể, chúng tôi tin rằng những đôi giày FitFlop mang lại cảm giác thoải mái sẽ là đôi giày mà bạn yêu thích nhất trong tủ đồ của mình.

anna sui fitflop7 anna sui fitflop8 anna sui fitflop6

Tham gia buổi ra mắt bộ sưu tập Fitflop Loves Anna Sui và trải nghiệm Fitflop. Nhiều quà tặng hấp dẫn và cơ hội sở hữu một đôi Fitflop.

Duy nhất tại Takashimaya, Tầng B1, 65 Lê Lợi , Phường Bến Nghé, Quận 1.
Hotline: 0902779414
FB: Fitflop.Vietnam
Duy nhất tại Takashimaya, Tầng B1, 65 Lê Lợi , Phường Bến Nghé, Quận 1.
Từ Ngày 17/09/2016 -29/09/2016

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus