Trương Ngọc Ánh hội tụ top 3 Vietnam’s Next Top Model All Stars

2 tuần sau chung kết Vietnam's Next Top Model 2017, Trương Ngọc Ánh có dịp hội ngộ Thùy Dương, Kim Dung và Chà Mi tại một sự kiện thời trang diễn ra vào tối qua

Sự kiện khai trương một cửa hàng thời trang tại TP. Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các tín đồ thời trang. Đây là địa điểm đầu tiên tại Việt Nam trưng bày và kinh doanh những thiết kế của những nhà mốt trẻ nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế, ngoài giới mộ điệu, nhiều ngôi sao có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt và sở hữu phong cách ăn mặc ấn tượng cũng góp mặt tại sự kiện. Nổi bật trong số đó là Trương Ngọc Ánh cùng top 3 Vietnam’s Next Top Model 2017 Kim Dung, Chà Mi, Thùy Dương.

Được biết, đây là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh hội ngộ cùng các gương mặt nổi bật nhất của chương trình tìm kiếm người mẫu từ sau đêm chung kết cách đây gần 2 tuần. Sự góp mặt của những mỹ nhân thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng đang mua sắm gần đó. Ngay từ khi có mặt tại trung tâm thương mại, cô đã gây chú ý với trang phục nổi bật. Nữ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2017 thể hiện sự bất ngờ khi “không hẹn mà gặp” những thí sinh xuất sắc nhất của năm nay.

20170921 truong ngoc anh hinh 05

Trương Ngọc Ánh trẻ trung bên Chà Mi và Thùy Dương

Tại sự kiện, các mỹ nhân dành thời gian chia sẻ về những dự định mới cho công việc. Họ tranh thủ tham quan không gian có diện tích khoảng 100 mét vuông được bày trí với những mẫu trang phục được thiết kế giới hạn, mang phong cách đơn giản, có thể mix-match với nhau theo cá tính riêng.

Bên cạnh trang phục nổi bật của Trương Ngọc Ánh, Kathy Uyên cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm khi diện trang phục tông hồng – xanh đến chúc mừng chủ nhân của địa điểm hứa hẹn sẽ trở thành nơi dành cho những tín đồ thời trang yêu thích sự phá cách nhưng vẫn giữ nét tinh tế.

Sự kiện còn có sự góp mặt của các ngôi sao, stylist, fashionista nổi tiếng như stylist Lê Minh Ngọc, Trâm Nguyễn, stylist Mạch Huy, Jolie Nguyễn, Thu Hiền…

20170921 truong ngoc anh hinh 01

Người mẫu Thu Hiền và stylist Lê Minh Ngọc

20170921 truong ngoc anh hinh 02

Diễn viên Kathy Uyên

20170921 truong ngoc anh hinh 04

Stylist Trâm Nguyễn

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus