Vertu giới thiệu phiên bản độc quyền tại Việt Nam

Vertu, hãng điện thoại di động siêu sang của Anh vừa giới thiệu ba phiên bản giới hạn dòng Bespoke cho thị trường Việt Nam, dựa trên mẫu điện thoại Signature S đặc trưng

Và cùng lúc nhà sản xuất điện thoại di động cao cấp cũng đã ra mắt dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu của Vertu.

Vertu, nhà thiết kế và sản xuất điện thoại di động cao cấp và sang trọng hàng đầu thế giới, chính thức đưa ra thị trường ba phiên bản Bespoke độc đáo dành riêng cho thị trường Việt Nam. Các mẫu được chế tác dựa trên thiết kế đặc trưng của Signature S với những chi tiết mang đậm tính biểu tượng của Vertu.

Thời điểm ra mắt các sản phẩm mới cũng trùng với sự kiện hãng sẽ lần đầu tiên cung cấp cho khách hàng Việt Nam dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu, bắt đầu từ tháng 6 năm 2016.

Từ trụ sở chính của Vertu ở Hampshire, Anh, Giám đốc điều hành Vertu, Gordon Watson cho biết, “Châu Á là một khu vực hết sức quan trọng đối với Vertu và chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi có được một lượng khách hàng cực kỳ trung thành ở các nước châu Á đặc biệt là ở Việt Nam. Do đó, chúng tôi cho rằng việc tiến hành triển khai dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu riêng và đồng thời sáng tạo ba phiên bản cực kỳ đặc biệt chỉ dành riêng cho các khách hàng Việt Nam là một quyết định hoàn toàn thích hợp. ”

Ông chia sẻ thêm: “Tất cả chúng ta đều tìm kiếm những lựa chọn vượt trội khi mua sắm, và điện thoại di động cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. Đây là thiết bị mang đậm tính cá nhân và được sử dụng thường xuyên nhất, trên thị trường có hàng triệu chiếc điện thoại đang được sản xuất hàng loạt mà rất ít hoặc không có sự khác biệt nào. Vertu muốn giải quyết vấn đề này và mang lại cho khách hàng chiếc điện thoại Vertu của riêng họ, độc nhất vô nhị. Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu và các sản phẩm dòng Bespoke của Vertu cho phép khách hàng được sáng tạo nên chiếc điện thoại của riêng cá nhân mình thiết kế, họ có thể thêu, khắc chữ hoặc đặt hàng riêng theo ý muốn”

vertu ra mat phien ban gioi han o viet nam1
Các thiết kế độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam gồm các màu Black Ceramic, Red Gold Clous De Paris, và sự kết hợp của thép không gỉ và vàng đỏ. các điện thoại này được trang bị nắp pin và đệm tai nghe gốm cũng giống như Vertu đã từng làm. Mỗi số seri của từng thiết bị được mã hóa đặc biệt cho Việt Nam, đồng thời đi theo từng thiết bị là một bao da đen sang trọng.

Từ cuối những năm 90, khi công ty điện thoại cao cấp của Anh, Vertu, bắt đầu xuất hiện trên thị trường, thương hiệu này luôn không ngừng sáng tạo, tìm kiếm các loại vật liệu, công nghệ và dịch vụ tối ưu để ứng dụng vào các thiết kế mới.

Sau hơn 18 năm hoạt động, Vertu liên tục dẫn đầu thị trường điện thoại di động cao cấp. Những sản phẩm sang trọng với độ chính xác cao của hãng là những thiết bị mà những nhà sưu tập đều mong muốn sở hữu cho riêng mình. Sở hữu các đặc tính vượt trội, mỗi sản phẩm Vertu đều là một bản thể hiếm có với những chiếc điện thoại được làm thủ công với số lượng giới hạn, những chi tiết đặc biệt, và những bộ sưu tập chỉ có vài trăm phiên bản duy nhất, không phải sản xuất hàng triệu chiếc như thị trường đại chúng.

Được xây dựng trên một truyền thống tạo nên những sản phẩm độc nhất, công ty đến từ Hampshire đã đưa nghệ thuật thủ công truyền thống lên một tầm cao mới, kết hợp cùng việc tiếp cận khách hàng với mong muốn thấu hiểu yêu cầu của họ và cho ra đời hàng loạt các dịch vụ được cá nhân hóa trong toàn bộ phạm vi công ty. Sáng kiến này được hỗ trợ bởi một website thương mại điện tử toàn cầu cho phép mọi khách hàng của Vertu trên toàn thế giới có thể thiết kế, cá nhân hóa mong muốn và đặt hàng một chiếc điện thoại Vertu đúng theo yêu cầu trực tuyến và nhanh chóng.

Vertu cam kết cung cấp những trải nghiệm trên điện thoại di động sang trọng nhất thế giới cho khách hàng của mình bằng cách kết hợp khéo léo bằng sự am hiểu sâu sắc từ các chuyên gia và các vật liệu vô cùng đặc biệt với công nghệ tiên tiến và dịch vụ độc đáo. Hiện nay, Vertu vẫn đang dẫn đầu thị trường điện thoại di động siêu sang mà họ đã đi tiên phong trong hơn một thập kỷ trước đây.

Điện thoại Vertu có ba dòng khác biệt – Signature, Signature Touch và Aster. Bộ sưu tập âm thanh của Vertu bao gồm V Tai nghe ( HP- 1V ) và V Speaker ( SP – 1V ). Điện thoại di động Vertu được chế tác thủ công tại Anh và sử dụng vật liệu tốt nhất trên thế giới, mỗi sản phẩm được lắp ráp chau chuốt tỉ mỉ bởi một nghệ nhân.

Vertu nổi tiếng với dịch vụ chặt chẽ của họ; một tổng thể của những sự lựa chọn cẩn thận và trau chuốt từ nội dung và cho đến những dịch vụ hỗ trợ, đặc biệt là những lựa chọn để nâng cao phong cách sống của khách hàng Vertu. Trung tâm của các dịch vụ này là Vertu CONCIERGE, là dịch vụ hỗ trợ phong cách sống thượng đỉnh và sang trọng đẳng cấp. Vertu CONCIERGE phủ sóng 24/7 để tạo điều kiện đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng.
Vertu LIFE mang đến những cơ hội để tận hưởng các dịch vụ thượng cấp và độc quyền, các sự kiện sang trọng.
Vertu CERTAINTY bảo vệ điện thoại cho khách hàng và dữ liệu trên điện thoại của họ trong quá trình sử dụng.
Vertu đã có 500 cửa hàng trong đó có 70 cửa hàng đặc biệt trên 66 quốc gia.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus