Việt Trinh mừng sinh nhật sớm với chiếc bánh kem kỷ lục

Diễn viên Việt Trinh bất ngờ được tặng chiếc bánh kem sinh nhật kỷ lục với đầy đủ tên của các nghệ sĩ đang sinh sống tại khu dưỡng lão dành cho những nghệ sĩ neo đơn

Chiều tối ngày 25/11, Việt Trinh cùng những người bạn thân thiết tổ chức tiệc sinh nhật tại một nơi vô cùng ý nghĩa. Chọn khu dưỡng lão dành cho nghệ sĩ neo đơn, lớn tuổi làm nơi để tổ chức buổi tiệc, Việt Trinh muốn dành cho những tên tuổi từng đóng góp nhiều thành tựu cho nền nghệ thuật nước nhà một bất ngờ nhỏ.

viet trinh mung sinh nhat voi nghe si gia neo don 13

Việt Trinh tổ chức tiệc sinh nhật tại một nơi vô cùng ý nghĩa

Nữ diễn viên đã cùng các đồng nghiệp, mạnh thường quân chuẩn bị những phần quà tặng cho các nghệ sĩ đi trước. Đến từ sớm, Việt Trinh đã thăm hỏi và sắp xếp sân khấu, vị trí tổ chức tiệc để đảm bảo chương trình hoàn hảo nhất trong mức có thể. Người đẹp vui mừng nhận ra nữ danh ca cải lương Ngọc Đáng từng làm mê lòng nhiều thế hệ khán giả và cũng là thần tượng mà Việt Trinh từng ngưỡng mộ khi còn trẻ. Việt Trinh đã hào hứng chào hỏi và trò chuyện cùng nghệ sĩ Ngọc Đáng, diễn viên Thiên Kim cùng các nghệ sĩ đi trước.

viet trinh mung sinh nhat voi nghe si gia neo don 113

Việt Trinh hỏi thăm nghệ sĩ Ngọc Đáng và nghệ sĩ Thiên Kim

“Nữ hoàng phim bi” bất ngờ được tặng chiếc bánh kem sinh nhật kỷ lục với đầy đủ tên của các nghệ sĩ đang sinh sống tại khu dưỡng lão. Cô cho biết mình thật sự xúc động khi tâm nguyện của mình đã trở thành hiện thực nhờ các fan, bạn bè và mạnh thường quân.

viet trinh mung sinh nhat voi nghe si gia neo don 2

Chiếc bánh kem sinh nhật kỷ lục với đầy đủ tên của các nghệ sĩ đang sinh sống tại khu dưỡng lão

Việt Trinh chia sẻ: “Tổ chức buổi tiệc sinh nhật ở một nơi như thế này khiến Trinh cảm thấy mình đã làm được một việc đầy ý nghĩa. Trước đây, Trinh từng mừng tuổi mới ở những nơi sang trọng nhưng hôm nay, khi được đứng trước những cô chú nghệ sĩ, Trinh cảm nhận được sự ấm áp và cái tình của những nghệ sĩ dành cho nhau”. Nữ diễn viên “Trót yêu” còn đùa rằng đáng lẽ sinh nhật của cô vào ngày 27 nhưng hôm nay lại tổ chức sớm vào ngày 25 vì cô bị già trước tuổi. Câu nói đáng yêu của cô khiến nhiều nghệ sĩ, khán giả đến xem bật cười.

viet trinh mung sinh nhat voi nghe si gia neo don 6

Không khí ấm áp và vui vẻ trong tiệc sinh nhật của ‘Người đẹp Tây Đô’

Sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc Sơn, Quốc Đại đã biến không khí của buổi tiệc trở nên sôi động hơn bằng những ca khúc trữ tình, sôi động được yêu thích qua nhiều thế hệ. Nam ca sĩ Ngọc Sơn dù khá bận rộn với lịch từ thiện riêng nhưng khi biết được tin Việt Trinh tổ chức sinh nhật tại khu dưỡng lão, anh cũng vội vã sắp xếp thời gian để đến chung vui cùng cô.

viet trinh mung sinh nhat voi nghe si gia neo don ngoc son quach tuan du

Quách Tuấn Du song ca cùng Ngọc Sơn

Tham gia buổi tiệc, còn có sự tham gia của các ca sĩ như Quách Tuấn Du, diễn viên Trường Thịnh, Ôn Bích Hằng, Thiện Minh Sơn, Khánh Di, Phúc Sơn và MC Công Danh, Á Khôi doanh nhân Phi Loan. Bên cạnh những món quà tinh thần là những ca khúc giàu tình cảm, các nghệ sĩ còn gởi tặng những phần quà vật chất để chia sẻ phần nào những khó khăn đối với trung tâm.

viet trinh mung sinh nhat voi nghe si gia neo don 1

Các nghệ sĩ chụp hình lưu niệm

Bên cạnh đó, Việt Trinh cùng các mạnh thường quân đã trao 23 phần quà cho các nghệ sĩ nghèo, giúp họ có một ngày sinh nhật chung đầy ấm áp và tình nghĩa bên những người bạn thân thiết.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus