VIETNAM MOTOR SHOW 2017: KẾT NỐI CÔNG NGHỆ, CHUYỂN ĐỘNG THÔNG MINH

Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 13 sẽ diễn ra vào tháng 8/2017 tại TP. HCM, đem đến cho công chúng yêu xe gần 80 mẫu xe nổi bật từ 12 đơn vị tham gia, cùng các gian hàng đến từ hơn 50 thương hiệu đối tác

Là sự kiện thường niên của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, triển lãm năm nay s mang đến cho ngưi tiêu dùng cơ hội trải nghiệm sức mạnh của công nghệ tích hợp trong những mẫu xe cải tiến vượt bậc, qua đó giúp nâng cao cht lượng di chuyển nói riêng cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam nói chung. Vietnam Motor Show 2017 sẽ trình làng một số mẫu xe nổi bật từ các hãng xe danh tiếng như Chevrolet, Ford, Đô Thành, FUSO, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi ngưi được kết nối nhanh, rộng và sâu hơn bao giờ hết. Những phát triển vượt bậc của công nghệ mới, Internet, truyền thông di động và các ứng dụng thông minh đã tạo nên những thay đổi quan trọng đến cách sống và giao tiếp của con người ngày nay. Từ những sản phẩm gia dụng đến các phương tiện di chuyển, từ nhà đến trường học, bệnh viện hay công sở đều có thể kết nối nhanh chóng và tiện lợi nhờ vào công nghệ kết nối. Nhờ vậy, chuyển động cuộc sống của con người trở nên gọn, nhẹ và hiệu quả hơn – hay nói một cách khác đó là chuyển động thông minh.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, Vietnam Motor Show 2017 nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô giúp cho việc di chuyển đi lại ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn, chất lượng cuộc sống của ngưi tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

1505553_440401066108139_7557746489603258245_n

Một mẫu ô tô được trưng bày tại Vietnam Motor Show 2014

Ông Toru Kinoshita – chủ tịch Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Việt Nam (VAMA) cho biết: “Sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô đã và đang có nh hưng đến cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Công nghệ tiên tiến và những đổi mới trong ngành công nghiệp ô tô ngày càng mang lại cho chúng ta sự thuận tiện trong việc đi lại, cuộc sống con người vì thế cũng được nâng tầm cao hơn. Do đó, năm nay, chúng tôi quyết định lựa chọn chủ đ“Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” cho Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017. Trong đó, chúng tôi muốn nhấn mạnh sức ảnh hưởng của công nghệ kết nối tới cuộc sống của con người Việt Nam, từ đó khởi nguồn cho những thay đổi trong cách sống của họ.”

VMS 2017 là dịp mà các hãng sẽ đưa ra nhiu ưu đãi, cũng như giá bán đạt mức tốt nhất để khách hàng có thể ra quyết định mua xe. Ngoài ra, VMS 2017 cũng tạo điều kiện đ khách hàng có cơ hội xem, trải nghiệm đa dạng các loại xe khác nhau trong cùng một sân chơi, và được các hãng xe cũng như đi tác tư vấn trực tiếp, cụ thể về công nghệ mới và kỹ thuật đ có được lựa chọn tối ưu nhất. Sự đa dạng của các thương hiệu tại triển lãm sẽ làm hài lòng khách tham quan khi đáp ứng tất cả các nhu cầu trong mọi phân khúc. Mỗi thương hiệu sẽ trình làng những mẫu xe mới nhất, đc đáo về kiểu dáng và tiên phong về công nghệ. Bên cạnh đó, VMS 2017 còn là nơi giới thiệu hơn 50 đối tác sản xuất linh phụ kiện trong ngành cũng như các đối tác cung cấp sản phẩm dịch vụ có liên quan, nhằm tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh phục vụ cho người tiêu dùng thông minh. “Tôi tin rằng tại Vietnam Motor Show 2017, Quý vị sẽ cảm nhận được sự hứng khởi với những chuyển động của tương lai cùng những công nghệ tân tiến nhất.” Ông Toru Kinoshita cho biết thêm.

12096144_587634814718096_7536978933437804491_n

Vietnam Motor Show 2017 hứa hẹn đem đến những màn trình diễn đặc sắc

Vietnam Motor Show 2017 sẽ chào đón đại diện các đơn v, ban ngành liên quan như Bộ Giao Thông Vận Tải, Bộ Công Thương, hơn 120 cơ quan thông tn báo chí trung ương và đa phương vào ngày 1/8/2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM. Dự kiến, VMS 2017 sẽ thu hút khoảng 150.000 – 160.000 khách tham quan bao gồm đại diện các bộ ngành liên quan, đại diện các cơ quan truyn thông, các đối tác trong và ngoài ngành, khách hàng và những người yêu ô tô tại Việt Nam.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus