Vũ Cát Tường góp mặt tại buổi ra mắt chiến dịch I am More Than You See của California Fitness & Yoga

Vũ Cát Tường tham gia chiến dịch phim ngắn của dự án cộng đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” (#IAMMORE) nhân dịp Calfiornia Fitness & Yoga kỉ niệm 10 năm thành lập

Calfiornia Fitness & Yoga kỉ niệm 10 năm thành lập với chiến dịch phim ngắn của dự án cộng đồng “I AM MORE THAN YOU SEE” (#IAMMORE). Đây được xem là chiến dịch quy mô lớn lần đầu tiên được CFYC thực hiện trong suốt năm 2017 nhằm gửi gắm thông điệp: “Hãy tập luyện cho cả cơ thể, sức khỏe và ý chí để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống để thành công và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình và đạt được tất cả những gì mình ước mơ nếu bạn tin vào sức mạnh bản thân và không ngừng bước tới.”. Chiến dịch này, ngay từ khi khởi xướng, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nghệ sỹ, doanh nhân và những người có tầm ảnh hưởng tại Việt Nam. Chiến dịch được thể hiện dưới hình thức các đoạn phim ngắn 2 phút truyền tải những câu chuyện, thông điệp và cảm hứng sống mà những người tham gia dự án lần đầu tiên kể với công chúng. Mở đầu chiến dịch là đoạn phim ngắn đầu tiên về câu chuyện tạo cảm hứng của ca sỹ Vũ Cát Tường.

Tham dự buổi ra mắt của dự án có sự tham gia của lãnh đạo tập đoàn CMG.ASIA ( tập đoàn chủ quản của hàng loạt thương hiệu California Fitness & Yoga, UFC Gym, Yoga Plus, Eri…), 50 đơn vị truyền thông trong nước, nghệ sỹ Vũ Cát Tường cùng đông đảo người hâm mộ của cô.

IMG_5988 IMG_6046

Ngay sau khi clip được phát lần đầu trước giới truyền thông và trực tuyến trên mạng xã hội, Vũ Cát Tường đã xúc động chia sẻ: “ Tường không muốn mở màn một dịp gặp gỡ thân thương như thế này bằng quá nhiều cảm xúc nhưng thật sự clip này làm Tường cảm thấy bùi ngùi xúc động. Tuy ngắn gọn nhưng bao quát về hành trình chinh phục chính bản thân mình. Tường xúc động khi nhìn lại chính mình. Đúng như clip này nói rằng nếu như không có sự tập luyện trong suốt 3 năm qua thì khó có thể có một Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.

Ngày trước, khi nhìn thấy mọi người xuất phát sớm trong việc chinh phục đam mê của mình thì Tường cảm thấy hoang mang, tự ti vì bản thân mình khi trong giai đoạn học đại học mới lựa chọn âm nhạc. Vì mình biết mình đi sau nên luôn có những hoài nghi của chính bản thân về sức hút của mình, về sự chậm nhịp của mình. Nhưng 3 năm qua, với những chương trình luyện tập tại California để đến hôm nay thành quả là clip vừa được xem thì Tường thấy thật ra mình mạnh hơn những gì mình nghĩ, ‘I am more’…’’. Tiếp đến cô dành cái ôm và lời cám ơn cho người thầy của mình, ông Al Morgan, master trainer của California.

Clip phim ngắn đầu tiên của dự án được thực hiện với nhân vật Vũ Cát Tường bởi ekip CA studio, Chai Dao production và đạo diễn Khương Vũ:

Xem thêm nhưng câu chuyện #IAMMORE tại: http://www.cfyc.com.vn/more-than-you-see.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua