CMG.ASIA ĐĂNG CAI TRIỂN LÃM LEEP ASIA ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Tập đoàn CMG.ASIA sẽ tổ chức triển lãm LEEP ASIA đầu tiên tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP. HCM vào ngày 18, 19, 20/8/2017

Kỷ niệm 10 năm “Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn – Making Life Better”, CMG.ASIA thông báo tổ chức triển lãm LEEP ASIA; triển lãm đầu tiên về ngành Tăng cường chất lượng sống (Life Enhancement) tại châu Á.

Triển lãm LEEP ASIA 2017 cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành tăng cường chất lượng sống gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa. Theo đó, LEEP ASIA sẽ quy tụ những nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này, dự kiến thu hút khoảng trên 15.000 người tham dự.

Triển lãm LEEP ASIA dự kiến tổ chức trong ba ngày 18, 19 và 20/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM). Cụ thể, ngày 18/8 sẽ có một số hoạt động nổi bật diễn ra: Celebrity Yoga buổi huấn luyện yoga của các nhân vật nổi tiếng, LEEP Talks hội thảo chuyên đề với các chuyên gia hàng đầu của ngành tăng cường chất lượng sống như Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson, CEO VNG Lê Hồng Minh, GĐ Chiến lược về Digital và Social của Red2digital Oliver Woods… Và Fight Night, cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay Thai quốc tế – trong đó có 4 võ sĩ hàng đầu của 4 quốc gia châu Á.

Trong ngày 19/8 là Muscle Contest, Cuộc thi Thể hình & Người mẫu Thể hình Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, với sự tham dự của ngài Tamer El Guindy, Chủ tịch Muscle Contest quốc tế – người từng hai lần làm giám khảo của Liên đoàn Quốc tế về Thể dục và Thể hình (IFBB).

Đêm 20/8, sự kiện hoành tráng CMG Fitness & Entertainment Awards sẽ diễn ra với sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng, nhân vật có ảnh hưởng và những vận động viên hàng đầu Việt Nam – những người góp phần Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn. Cạnh đó, siêu xe Jaguar XE và hai xe Ducati Monsters và nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị lên đến 5 tỉ đồng cũng được trao cho người thắng cuộc Super X-Prize – siêu giải thưởng chào mừng 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA.

20170713 trien lam leep asia hinh 01

Triển lãm LEEP ASIA diễn ra vào trung tuần tháng 8/2917

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi là người tổ chức sự kiện triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại Việt Nam – LEEP ASIA. Đó là chuỗi hoạt động kết hợp giữa thể dục thể hình và giải trí diễn ra trong ba ngày để định hình phong cách sống năng động cho người Việt. Đây cũng là nơi hội tụ những công ty toàn cầu đã cống hiến cho ngành sức khỏe và thể hình; góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn”, Chủ tịch CMG.ASIA phát biểu.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus