Những con số khó tin về suy giảm sinh lý nữ

43% phụ nữ gặp các vấn đề về đời sống gối chăn, trong khi tỷ lệ này ở nam giới chỉ là 31%. Những con số dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu thêm về suy giảm sinh lý nữ

Bạn có thấy mình đang thiếu ham muốn trong “chuyện ấy”? Nếu câu trả lời là “có”, bạn cũng không đơn độc. Bệnh viện Mayo Clinic đưa ra ước tính, khoảng 40% phụ nữ trải qua cảm giác không hứng thú “chuyện ấy” tại thời điểm nào đó trong cuộc sống. Bạn đừng bất ngờ vì xung quanh chuyện suy giảm sinh lý ở phụ nữ, còn rất nhiều điều khó tin hơn nữa.

60% phụ nữ cho biết căng thẳng, mệt mỏi là yếu tố góp phần vào tình trạng suy giảm ham muốn. Hơn 40% giảm ham muốn chỉ vì không hài lòng về diện mạo của mình. Có 20–25% tiết lộ họ không hài lòng với kỹ thuật “yêu” của bạn đời. Còn phụ nữ sau mãn kinh, 67% thừa nhận nỗi đau này.

52% phụ nữ đã trải qua thời kỳ mãn kinh cho biết chuyện chăn gối của mình suy giảm rõ rệt. Tuy nhiên, 27% phụ nữ tiền mãn kinh cũng thừa nhận họ gặp tình trang tương tự.

suygiamslnu-1

40% phụ nữ đã được chẩn đoán suy giảm ham muốn tình dục cũng gặp các vấn đề trầm cảm. Sự mất cân bằng nội tiết tố nữ thường là thủ phạm chính gây ra vấn đề này.

36% phụ nữ đồng ý rằng, thuốc tránh thai nội tiết tố làm ảnh hưởng đến ham muốn chăn gối của họ. Một số bác sỹ về sức khỏe tình dục cho biết, 40% mới là con số gần hơn với thực tế.

79% phụ nữ sẽ chọn một giấc ngủ ngon hơn quan hệ tình dục. Con số này do tổ chức Better Sleep Council đưa ra.

Khi gần đến thời kỳ mãn kinh, nồng độ nội tiết tố estrogen sẽ có những biến động thất thường. Có lúc cao 20%–30%, lúc lại sụt giảm. Điều này khiến chị em phải trải qua những cơn nóng bừng, tính tình thất thường, khó ngủ, âm đạo khô và giảm ham muốn.

90% những người thiếu ngủ mắc một trong các bệnh mãn tính và tình trạng sức khỏe kém cũng ảnh hưởng tới ham muốn. Các chuyên gia giấc ngủ cho biết, người mất ngủ ít quan tâm đến nhu cầu ân ái. Năng lượng cạn kiệt, buồn ngủ và sự căng thẳng tăng lên do mất ngủ là nguồn gốc của nhiều vấn đề.

Theo các nhà nghiên cứu ở Ý, isoflavone, một estrogen thực vật tìm thấy trong mầm đậu tương có thể giảm 40% các triệu chứng tiền mãn kinh như giảm mất ngủ, giảm nóng bừng, trầm cảm và trong đó có khô âm đạo, giúp cải thiện ham muốn.

 

BÍ QUYẾT NÂNG CAO HAM MUỐN

slynu-hoathien1

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. GPQC: 1043/2014/XNQC-ATTP

– Khi bước vào tuổi 30, cơ thể người phụ nữ bắt đầu có những thay đổi. Lúc này sự mất cân bằng của hormone làm bạn mất ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi, dễ đau đầu, da kém sắc, xuất hiện nếp nhăn, quầng thâm, nám da khiến bạn tự ti với vẻ bề ngoài.
– Rối loạn nội tiết tố nữ ở độ tuổi này sẽ trực tiếp làm giảm ham muốn tình dục. Chế độ ăn cân bằng và tăng cường các chất như isoflavone, L-cystine, collagen, lô hội, vitamin A, vitamin E, các thảo dược như quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu không chỉ giúp bổ máu huyết, tốt cho sức khỏe, nhan sắc mà còn hỗ trợ đời sống gối chăn.
– Hiện Viên uống Hoa Thiên có chứa đầy đủ các thành phần trên là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ phụ nữ nào muốn có làn da tươi trẻ, khỏe mạnh, nhan sắc mặn mà và đời sống gối chăn sung mãn.

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus