Đến nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt, thưởng thức “cơm mẹ nấu”

Nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt vừa chính thức khai trương ở địa chỉ 290/15A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 8, Q. 3, TP. HCM

Trong thời buổi người người tất bật với guồng quay công việc, bữa cơm gia đình gần như đã trở thành điều xa xỉ với rất nhiều người. Một bữa cơm ấm áp với món ăn dân dã quê nhà, có mẹ, có cha, có ông, có bà… đủ đầy các thành viên trở thành mong ước của nhiều đứa con xa xứ. Với sự xuất hiện của nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt, mong ước đó giờ không còn là điều quá xa vời.

Tọa lạc trong một con hẻm lớn yên tĩnh của Quận 3, kết hợp phong cách kiến trúc Đông – Tây một cách hài hòa cùng không gian tao nhã, tinh tế, nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt chính là một nốt trầm bình lặng giữa phố xá xô bồ, là nơi dành cho những thực khách yêu thích không gian ấm cúng, tĩnh lặng. Hàng dừa cao vút trước cổng, bức tường trúc thơ mộng, cộng thêm không gian được thiết kế gần gũi với cây cỏ đồng nội, hòa quyện trong kiến trúc phương Tây sẽ khiến thực khách không khỏi tò mò, thích thú.

20170718 nha hang com lanh canh ngot hinh 05

Không gian gần gũi của nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt

20170718 nha hang com lanh canh ngot hinh 04

Nếu kiến trúc tổng thể tinh giản và yên bình bao nhiêu thì món ăn của nhà hàng lại đa dạng, phong phú, đầy hương sắc bấy nhiêu. Thực đơn nhà hàng phong phú với rất nhiều món ăn thuần Việt được các đầu bếp nhiều kinh nghiệm dày công nấu nướng, sáng tạo, thể hiện tinh hoa ẩm thực Việt truyền thống.

Món ăn Việt trong thực đơn của nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt không chỉ đơn giản là những món ăn đặc sắc của ba miền, mà còn được nâng lên một đẳng cấp mới nhờ cách bài trí đẹp mắt và hiện đại từ những đầu bếp tài danh của nhà hàng. Cùng những ưu thế kể trên, nhà hàng Cơm Lành Cơm Ngọt hứa hẹn sẽ là lựa chọn số 1 của những thực khách yêu thích sự ấm áp của bữa cơm gia đình.

20170718 nha hang com lanh canh ngot hinh 02

Các món ăn được bài trí đẹp mắt

20170718 nha hang com lanh canh ngot hinh 01

Ông Huỳnh Minh Phúc – chủ nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt chia sẻ: “Có những lúc nhớ nhà, nhớ những bữa cơm quây quần bên gia đình đến da diết, muốn được ăn cơm mẹ nấu, nhưng lại không thể tìm được nơi nấu những món ăn thuần Việt, thực phẩm tươi ngon an toàn, vừa yên tĩnh, vừa sạch sẽ để có thể hàn huyên tâm sự với bạn bè, người thân. Nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt ra đời, trước hết để thỏa mong muốn của bản thân tôi, sau đó tới bạn bè và người thân. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mong muốn giới thiệu những món ăn đậm đà hương vị dân tộc đến với bạn bè quốc tế”.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên nhà hàng trong suốt quá trình kiến tạo, xây dựng và kiện toàn không gian, thực đơn, quy trình phục vụ; nhà hàng Cơm Lành Canh Ngọt đang thực sự trở thành “ngôi nhà thứ hai” của tất cả các thực khách. Đến với Cơm Lành Canh Ngọt, thực khách có thể vứt bỏ mọi lo toan, vất vả để đắm chìm trong những ký ức đẹp đẽ về gia đình, quê nhà, tích trữ năng lượng cho hành trình công việc phía trước.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus