Thử ngay những món bánh kẹp đơn giản và đủ chất cho bữa sáng

Chiếc bánh mì thơm ngon chứa đầy đủ dưỡng chất sẽ là bữa ăn nhanh gọn, tiện lợi cho các cô nàng công sở trong những ngày bận rộn. Chỉ mất 10-15 phút để thực hiện thôi!

banh kep cho buoi sang

Hamburger bò, khoai lang chiên

banh kep buoi sang

Nguyên liệu:

– Burger

– Thịt bò xay

– Trứng gà

– Xà lách, khoai lang

– Gia vị: tiêu, muối, bơ, hành tây băm nhuyễn, bột ớt

– Sốt phô mai: phô mai cheddar bào vụn, bột bắp, sữa đặc

Thực hiện:

– Bò xay ướp gia vị áp chảo một ít bơ

– Trứng gà ốp la vừa ăn

– Khoai lang chiên giòn

– Trộn sốt phô mai: cho phô mai và bột bắp khuấy cho tan chảy sau đó cho sữa đặc vào đảo đều.

– Xếp bánh kẹp cùng các lớp thịt, trứng, xà lách và sốt.

Bánh mì kẹp ớt chuông, xúc xích tỏi

banh kep buoi sang01

Nguyên liệu:

– Bánh mì Việt Nam cắt lát dài

– Ớt chuông

– Xúch xích tỏi

– Sốt mù tạt, dấm gạo, dầu olive, tỏi bằm, muối, tiêu

Thực hiện:

– Sốt: trộn mù tạt với dấm cho đều, từ từ cho các nguyên liệu còn lại vào, đánh nhuyễn tay. Bỏ tủ lạnh trước khi dùng.

– Xúc xích, ớt chuông thái lát mỏng rồi áp chảo

– Xếp các nguyên liệu vừa thực hiện lên bánh mì. Bạn có thể nướng lại bánh trước khi dùng.

Bánh mì thịt gà áp chảo kèm salad

banh kep buoi sang02

Nguyên liệu:

– Bánh mì sandwich

– Ức gà hoặc thịt gà rút xương

– Xà lách, cà chua, lá hương thảo

– Gia vị: bột nêm, muối, tiêu

– Sốt mù tạt, dấm gạo, dầu olive, tỏi bằm, muối, tiêu

Thực hiện:

– Ức gà hoặc thịt gà rút xương áp chảo sau khi đã ướp gia vị vừa ăn

– Sốt: trộn đều mù tạt, dấm gạo, dầu olive, tỏi bằm, muối, tiêu sau đó để ngăn mát tủ lạnh

– Xếp lần lượt bánh mì, gà, rau ăn kèm và sốt mù tạt

Her World Việt Nam

Chỉ đạo sản xuất: LAN ZI

Stylist: BOKI TRẦN, NHỰT TRƯỜNG VĂN

Ảnh: THÁI NGUYỄN (COOLSPIDER), NGUYỄN KEI

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus