Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu mang đôi cánh lông vũ 4 ngàn đô lên sân khấu Diamond Show tại miền Trung

Nam ca sỹ sẽ mang chiếc cánh được đính kết từ 1000 chiếc lông vũ nhập từ nước ngoài và 1000 viên đá swarovski lên sân khấu 2 đêm diễn miền Trung để phục vụ khán giả miền Trung

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip đã có buổi luyện tập cho hai đêm nhạc Diamond Show kỷ niệm 20 năm ca hát diễn ra tại Nha Trang (1/1/2017) và Đà Nẵng (7/1/2017). Đến sân khấu 126 từ sớm, Mr. Đàm tranh thủ xem lại kịch bản, trò chuyện cùng biên đạo múa để ráp chương trình cùng các nghệ sỹ khách mời và nhóm nhảy. Dù “mướt” mồ hôi trên sàn tập trong hơn 6 giờ, giọng ca “Lạc mất em” vẫn thể hiện tinh thần hăng say, tràn đầy năng lượng. Anh chỉ kịp nhai vội ổ bánh mì trong 10 phút nghỉ giải lao ngắn ngủi để tiết kiệm thời gian cho cả đoàn.

dam vinh hung mang doi canh 4 ngan do len san khau mien trung

Cũng tại buổi tập, Mr. Đàm lần đầu làm quen với đôi cánh lông vũ dài hơn 2 mét trị giá 4 ngàn đô của NTK Ken Nguyễn – người chuyên thiết kế trang phục gắn lông tại Vbiz. Được biết, 10 thợ may đã mất gần 4 ngày để đính kết thủ công 1000 chiếc lông vũ ngoại nhập, 1000 viên đá swarovski lên đôi cánh này. Anh sẽ mang bộ cánh đắt tiền này vào phần trình diễn có kinh phí đầu tư “khủng” của Diamond Show.

dam vinh hung mang doi canh 4 ngan do len san khau mien trung2

Ngoài các tiết mục của mình, Đàm Vĩnh Hưng còn đích thân góp ý, nhiệt tình hướng dẫn cho các khách mời như ca sỹ Thanh Hà, Tố Ny, Phượng Vũ và Thu Hằng Bolero – Quán quân “Solo cùng Bolero 2016”. Được biết, nữ ca sỹ Thanh Hà sẽ biểu diễn một tiết mục đặc biệt với sự hỗ trợ của hơn 10 vũ công nam trên sân khấu Diamond Show. Tuy nhiên, vì lần đầu tham gia “Diamond Show”, giọng ca “Mong manh tình về” tỏ ra khá lúng túng. Sự hỗ trợ của Mr. Đàm đã giúp cô nhanh chóng làm quen với tiết tấu của chương trình.

dam vinh hung mang doi canh 4 ngan do len san khau mien trung1

Hai đêm “Diamond Show” tại Nha Trang (Trung tâm Hội Nghị Hoàn Vũ, Diamond Bay Resort) và Đà Nẵng (Cung thể thao Tiên Sơn) được Đàm Vĩnh Hưng lên kế hoạch thực hiện theo yêu cầu của các fan. Anh chia sẻ, có rất nhiều khán giả nhắn nhủ, mong được xem lại live show kỷ niệm 20 năm ca hát – live show từng để lại dấu ấn bởi chất lượng nghệ thuật và kinh phí đầu tư “khủng”. Đặc biệt, Đà Nẵng – Quảng Nam cũng chính là quê hương của “Ông hoàng nhạc Việt”. Anh mong muốn sẽ đem những tiết mục âm nhạc tuyệt vời nhất cùng niềm tự hào của mình về với vùng đất anh sinh ra và lớn lên.

dam vinh hung mang doi canh 4 ngan do len san khau mien trung6

Đồng cảm với nỗi khó khăn của đồng bào nghèo miền Trung và các khu vực lân cận như Quảng Ngãi, Điện Bàn, Hội An, Bình Định…, Mr. Đàm quyết định trích 20% tổng doanh thu bán vé của Diamond Show để san sẻ cùng bà con. Bên cạnh đó, anh cũng đã kêu gọi và nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong ekip, các nghệ sỹ, các mạnh thường quân và doanh nghiệp.

Photo: Toàn Vũ

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua