Các thí sinh “xanh mặt” ở thử thách đầu tiên tại Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Chỉ còn vài ngày nữa, tập 1 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 chính thức phát sóng. Trước sự chờ đón của các khán giả yêu mến chương trình, nhà sản xuất đã tung ra đoạn trailer tập 1 với nhiều tình tiết hấp dẫn

Chương trình Vietnam’s Next Top Model đã chính thức quay trở lại với phiên bản All Stars – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 với sự trở lại của 13 thí sinh. Trong đó, 11 thí sinh là những người mẫu chuyên nghiệp đã từng thi Vietnam’s Next Top Model, 2 gương mặt còn lại đã chiến thắng Top Model Online 2017. Họ là 13 chiến binh vô cùng dũng mãnh và tất cả đã sẵn sàng cho cuộc chiến khóc liệt này.

Trong đoạn trailer của tập 1, Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã bật mí cho các bạn khán giả một sổ tình tiết vô cùng gay cấn: Chà Mi – cô gái mỏng manh và sợ độ cao đã ngất trong lúc thực hiện phần thi. Hoàng Oanh – “chị cả” của nhà chung cũng xanh mặt tại phòng chờ khi vừa hoàn thành phần thi. Thùy Trâm phấn khích la hét khi đang thực hiện thử thách. Hầu hết các thí sinh đều lúng túng nhưng cũng rất phấn khích vì ai cũng muốn chinh phục thử thách này và giành tấm hình đẹp nhất.

20170621 vietnam next top model all stars 2017 hinh 03

Hoàng Oanh xanh mặt sau khi hoàn thành phần thi ở thử thách đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017

Bên cạnh những sự cố đầy bất ngờ đó, sự nỗ lực và khả năng chinh chiến của các chiến binh thép Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đối với thử thách lần này cũng là điều đáng nhắc đến. Những lúng túng ban đầu được thay dần bằng sự tự tin, nhập vai và mang đến những biểu cảm tốt trong từng shoot hình.

Buổi chụp có sự xuất hiện của Giám đốc sáng tạo Nam Trung và Giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến. Họ hướng dẫn thí sinh cách tạo dáng trên không với tư thế lộn ngược sao cho thật chuyên nghiệp. Ngay trong tập 1, điều khiến khán giả bất ngờ nhất chính là hai vị giám khảo cũng đã có những cuộc khẩu chiến nảy lửa về các thí sinh. Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến đã bị Giám đốc sáng tạo Nam Trung “đuổi” ra chỗ khác và mâu thuẫn giữa 2 vị giám khảo bắt đầu từ đó.

20170621 vietnam next top model all stars 2017 hinh 02

Giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến có cuộc tranh cãi nảy lửa ngay tuần đầu tiên

Ai đã làm cho hai vị giám khảo tranh cãi gây gắt? Ai sẽ sở hữu tấm ảnh treo ngược đẹp nhất trong thử thách tuần này? Ai phải dừng cuộc chơi và những chiến binh nào sẽ bước tiếp trên hành trình chinh phục ngôi vị quán quân? Tập 1 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h thứ Bảy, ngày 24/6.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus