Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lồng tiếng cho bộ phim Lego Ninjago

Ngày 29/9 tới, bộ phim Lego Ninjago sẽ chính thức khởi chiếu tại Việt Nam. Đặc biệt, phiên bản lồng tiếng của bộ phim có sự tham gia của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn và Bé Bom

Bộ phim The LEGO Ninjago là dự án phim đầu tiên mà cả ba thành viên trong gia đình cùng nhau tham dự. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Lloyd – Ninja Xanh Lá, người hùng được ngưỡng mộ của thành phố Ninjago. Tuy nhiên, trớ trêu thay khi cha của Lloyd lại chính tên bạo chúa độc ác muốn huỷ diệt cả thế giới Garmadon (do Kiều Minh Tuấn lồng tiếng).

Ngôi sao của “Em Chưa 18” chia sẻ tính cách “bựa nhân” của Garmadon chính là lí do mà anh đồng ý tham gia lồng tiếng. Garmadon là một người cha vô tình nhận ra mình có một đứa con trai tuổi vị thành niên. Mặc dù có biệt danh là “kẻ xấu xa nhất trên đời”, Garmadon dần nhận ra bản năng làm cha và tình cảm to lớn mà ông dành cho con trai của mình.

20170925 phim lego ninjago hinh 01

Gia đình Cát Phượng có dịp “tác chiến” cùng nhau trong siêu phẩm hoạt hình – bộ phim Lego Ninjago

Cát Phượng vào vai Koko, là mẹ của Lloyd và cũng là vợ cũ của Garmadon. Là một bà mẹ đơn thân phải làm việc vất vả để kiếm sống, Koko luôn cố gắng hết sức nhằm hướng dẫn và động viên cậu con trai Lloyd yêu quý của mình vượt qua được tuổi vị thành niên đầy khó khăn. Bà không bao giờ có thể ngờ được rằng Lloyd chính là Ninja Xanh lá.

Phim Lego Ninjago khởi chiếu từ ngày 29.09.2017 với các định dạng 2D, 3D lồng tiếng và phụ đề.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus