Charlize Theron “bá đạo” trong Fast & Furious 8

Universal vừa công bố trailer mới nhất của Fast & Furious 8 với nhiều chi tiết mới về kịch bản, đồng thời. Qua đoạn clip, lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến khả năng "bá đạo" của hacker Cipher do Charlize Theron thủ vai

Với tài năng của mình, Cipher có thể hack vào toàn bộ xe hơi của New York và biến chúng thành những chiếc xe không người lái. Từ đó, dễ dàng gây tổn thất nặng nề cho toàn bộ thành phố mà thậm chí không cần phải có mặt ở đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô chính là kẻ phản diện ghê gớm bậc nhất của Fast and Furious tính từ đầu loạt phim đến nay.

Trước một kẻ thù mạnh mẽ như Cipher, người anh cả của gia đình – Dominic Toretto không còn lựa chọn nào khác là phải nghiêng về nữ ác nhân này để bảo vệ sự an toàn của những người thân yêu. Trong các phần phim trước, Dom luôn gây ấn tượng với người hâm mộ bởi khí chất anh hùng, sẵn sàn làm tất cả để bảo vệ gia đình và đồng đội bất chấp hậu quả. Nhưng qua những trailer vừa phát hành gần đây, câu chuyện đã chuyển sang một hướng hoàn toàn mới: khi người hâm mộ bắt đầu nổ ra những cuộc tranh luận trên khắp thế giới về sự phản bội của anh. Nhất là khi sát cánh bên Dom lần này không phải là những người anh em thân thuộc nữa.

anh 7

Đây là lần thứ 2 Jason Statham góp mặt trong loạt Fast & Furious. Nhân vật đặc biệt này sở hữu những kỹ năng chiến đấu siêu việt và từng bị Dom hạ gục trong phần 7

anh 1

Những người đồng đội này, bây giờ chỉ còn là quá khứ của Dom? Đón xem câu trả lời tại Fast & Furious 8

Nửa sau của đoạn trailer là những hình ảnh hành động vô cùng mãn nhãn và gây phấn khích tột độ của Fast and Furious. Trong nền nhạc sôi động cùng tiếng động cơ gầm rú, hàng loạt siêu xe lao vào nhau hay bị tàn phá dưới họng súng máy đều mang lại cảm giác phấn khích tột độ. Những phân đoạn trong trailer cũng xác nhận sự trở lại của Jason Statham trong vai Deckard Shaw và gây ấn tượng mạnh cho người xem. Được đánh giá một trong những vai phản diện được yêu thích nhất từ Fast & Furious 7. Với vẻ ngoài lạnh lùng, “người vận chuyển” Jason Statham đã được tin cậy giao cho vai Deckard và cống hiến cho người hâm mộ nhiều trường đoạn chiến đấu đẹp mắt.

Trong Fast & Furious 8, “liên minh bất đắc dĩ “ gồm Dwayne Johnson, Jason Statham buộc phải sát  cánh cùng nhau để đối phó Vin Diesel và Charlize Theron. Không biết màn giao chiến này phần thắng sẽ nghiêng về phe nào, nhưng chắc chắn với dàn diễn viên kỳ cựu như trên,  đến thời điểm hiện tại đây  đang là bộ phim bom tấn được trông đợi nhất vào mùa hè năm 2017.

Trailer phim:

Fast & Furious 8 dự kiến ra rạp vào ngày 14.04.2017 trên toàn quốc.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus