Mila Kunis khoe bụng bầu rạng rỡ tại buổi công chiếu BAD MOMS – NHỮNG BÀ MẸ “NGOAN”

Ngôi sao của BAD MOMS – NHỮNG BÀ MẸ "NGOAN", Mila Kunis, xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim vào tối thứ 3, 26/7 vừa qua tại Los Angeles cùng với Kristen Bell, Kathryn Hahn...

Tạo dáng kiêu kỳ và lém lỉnh trước ống kính, ít ai biết được mĩ nữ gốc Ukraina  (Mila Kunis) này đã ngoài 30 và đang mang trong mình đứa con thứ hai cùng tài tử Ashton Kutcher. “Tôi có thể mặc lên mình bất kỳ phong cách nào mà bình thường tôi không được phép”, Kunis chia sẻ về một đặc quyền thú vị khi là một phụ nữ đang mang thai.
mila kunis1

Trong BAD MOMS, cô vào vai Amy Mitchell, một người phụ nữ bị lạc mất bản thân trong vòng xoáy công việc, tình cảm vợ chồng nguội lạnh, những đứa con xa lánh, và áp lực của Hiệp hội Phụ Huynh về các chuẩn mực của “một người mẹ hoàn hảo”. Quá chán nản và mệt mỏi, cô quyết định phá vỡ những khuôn mẫu cứng nhắc và lao vào cuộc hành trình tìm kiếm sự tự do và một định nghĩa mới cho thiên chức làm mẹ. Cô làm bạn với người mẹ độc thân tiệc tùng Carla (Kathryn Hahn thủ vai) và bà mẹ nội trợ “full-time” Kiki (Kristen Bell thủ vai).

mila kunis

BAD MOMS sở hữu kịch bản được “chấp bút” bởi Jon Lucas và Scott Moore (cha đẻ của The Hangover) như một lá thư tình dành tặng cho hai người vợ của họ. Dàn diễn viên của phim đều là những bà mẹ thật sự ở ngoài đời: Mila Kunin, Kristen Bell, Katharyn Hahn, Christina Applegate. Hài hước và ý nghĩa, BAD MOMS chắc chắn là một bộ phim đáng xem mùa hè này dành cho tất cả mọi người.

kristen bell

Kristen Bell

kathryn hahn

Kathryn Hahn

christina applegate

Christina Applegate

annie mumolo

Annie Mumolo

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hằng ngày của các bà nội trợ kiểu Mỹ và những áp lực từ việc làm mẹ của họ. Amy Mitchell (Mila Kunis thủ vai) là một phụ nữ thành đạt, ngoài một sự nghiệp ổn định, cô còn có một gia đình hạnh phúc cùng những đứa con tài giỏi. Tuy nhiên, sự kì vọng và những chuẩn mực hà khắc trong việc làm mẹ từ Hội Phụ huynh – Giáo viên khiến Amy quá mệt mỏi và quyết định rũ bỏ mọi nguyên tắc phi lí đó. Kết hợp cùng hai người mẹ cùng chí hướng khác là Kiki và Carla (Kristen Bell, Kathyrin Hann thủ vai), bộ ba phá vỡ những khuôn mẫu cứng nhắc và lao vào một cuộc hành trình tìm kiếm sự tự do và một định nghĩa mới cho thiên chức làm mẹ.

Bad Moms - Poster
“Tôi đã quá mệt mỏi khi phải làm một người mẹ hoàn hảo. Tôi bỏ cuộc!” Amy la lên trong trailer vừa được tung ra của Bad Moms. Trên nền nhạc “Hey Mama” sôi động của Nicki Minaj, bộ ba bà nội trợ khám phá ra những khía cạnh táo bạo của bản thân qua những buổi tiệc tùng thâu đêm và quậy phá tưng bừng trong siêu thị. Hơn thế nữa, những kẻ nổi dậy này sẽ phải hợp sức lại để đấu trí với Hội Phụ huynh – Giáo viên, tập hợp của những bà mẹ “hoàn hảo” và “tận tâm” nhất. 

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus