Mindgamers tung trailer hé lộ nội dung hấp dẫn

Bộ phim độc lập MindGamers – Trò Chơi Hủy Diệt vừa tung ra trailer đầu tiên với phần nội dung mới lạ và hấp dẫn

Đoạn clip dài hơn 2 phút đã phần nào hé lộ bối cảnh của MindGamers, một thế giới tương lai đen tối nơi nhân loại chế tạo ra một công nghệ kết nối não bộ hoàn toàn mớ. Người bị điều khiển không có sự lựa chọn nào cả khi một phần cơ thể phải chịu sự chi phối của não kẻ khác. Công nghệ mới này có tên là ENOCH, một kết nối lượng tử với trí óc con người, do Kreutz (Sam Neil) sở hữu.

Tuy nhiên, một nhóm sinh viên do Jaxon (Tom Payne) làm thủ lĩnh đã dựa vào ENOCH để phát triển theo một hướng mới. Họ tạo ra một hệ thống nơi các bộ não có thể kết nối như một mạng máy tính. Thay vì điều khiển các hành vi của nhau, những người kết nối dễ dàng học được kỹ năng của người khác chỉ bằng một cái click chuột. Chi tiết này gợi nhắc cho người xem tới loạt phim đình đám The Matrix của chị em là Wachoski. Tuy nhiên, với cách tiếp cận hoàn toàn mới và thực tế, MindGamers hứa hẹn mang tới một góc nhìn khác hấp dẫn và không kém phần lôi cuốn.

Các thành viên trong nhóm dễ dàng thực hiện các động tác parkour khó nhằn của Voltaire (Ryan Dolce), một cựu vận động viên bị liệt toàn bộ cơ thể. Họ dự định tạo ra một mạng lưới kết nối khổng lồ với sự tham gia của hàng trăm thành viên. Rắc rối nảy sinh từ đây khi Jaxon phải nằm bên ngoài hệ thống để giữ cho nó được ổn định. Với số lượng kết nối ngày càng lớn, ENOCH càng thực hiện được những điều thần kì như giúp Voltaire hoàn toàn bình phục. Khó có thể tưởng tượng nếu một ngày cả thế giới đều chịu sự chi phối của nó thì sẽ mang đến phép màu hay sự hủy diệt?

Tuy nhiên, tới lúc này, nhóm sinh viên mới nhận ra mình đã bị Kreutz lợi dụng suốt bấy lâu. Không chỉ giúp cơ thể mạnh khỏe trở lại, Kreutz còn âm mưu lợi dụng mạng kết nối này để thực hiện âm mưu đen tối của mình. Với nhiều hình ảnh và chi tiết lướt qua đầy ẩn ý, chắc chắn MindGamers còn chứa đựng rất nhiều bí ẩn mà người xem chưa thể nắm bắt. Không chỉ có phần ý tưởng sáng tạo mà MindGamers còn chứa dựng nội dung có nhiều nút thắt và điểm nhấn cực kì hấp dẫn.

Dom_Stills27

Bên cạnh đó, bộ phim cũng không thiếu những cảnh hành động và chiến đấu đẹp mắt, cũng như những màn parkour không kém phần mãn nhãn. Với tông màu tối, u ám và đầy huyền bí, MindGamers hứa hẹn sẽ là một tác phẩm kịch tính và lôi cuốn.

MindGamers – Trò Chơi Hủy Diệt do Andrew Goth diễn, với sự góp mặt của Tom Payne, Sam Neil, Dominique Tipper… Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 21.4.2017.

Her World Vietnam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus