The Rock xuất hiện bảnh bao tại buổi ra mắt phim Rampage – Siêu Thú Cuồng Nộ

Chỉ cách đây vài tiếng, sự kiện ra mắt bộ phim Rampage – Siêu Thú Cuồng Nộ diễn ra tại Los Angeles với sự tham dự của đoàn làm phim và các khách mời: The Rock – Dwayne Johnson, Naomie Harris, Mail Akerman, Jake Lacy, Jeffrey Dean Morgan, Joe Manganiello, Brad Peyton và Beau Flynn…

Xuất hiện bảnh bao trong bộ vest kẻ sáng màu, The Rock – Dwayne Johnson nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các Fan hâm mộ tại sự kiện. Đặc biệt, tại sự kiện còn có sự xuất hiện của chú Gorilla – George ‘mô hình’ khổng lồ thu hút toàn bộ khách mời và Fan.

20180405 rampage sieu thu cuong no hinh 01

Naomi Harris

20180405 rampage sieu thu cuong no hinh 02

Marley Shelton và Malin

20180405 rampage sieu thu cuong no hinh 04

The Rock bên mô hình thú khổng lồ

20180405 rampage sieu thu cuong no hinh 03

Rampage là bộ phim chuyển thể từ game cùng tên, nó cũng đánh dấu sự tái hợp của bộ ba đạo diễn Brad Peyton, nhà sản xuất Beau Flynn và ngôi sao hành động Dwayne Johnson sau lần hợp tác trong bom tấn về thảm họa thiên nhiên San Andreas (2015).

Bộ phim kể về nhà sinh vật học Davis Okoye do The Rock thủ vai. Trong phim, anh có mối liên kết khăng khít với George – một chú Gorilla lưng bạc được anh chăm sóc từ nhỏ. Một thí nghiệm đột biến ngoài ý muốn đã làm biến đổi Gorilla thành quái vật khổng lồ hung hăng. Davis Okoye quyết định dấn thân vào hành trình giải cứu thế giới cũng như cứu cả người bạn Gorilla George của mình.

Rampage – Siêu Thú Cuồng Nộ khởi chiếu từ ngày 13.04.2018 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus