Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể tung trailer 2 giới thiệu nhân vật mới với ngoại hình không lung linh

Sau khi tung trailer và poster của các nhân vật trong phim Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể đã thu hút sự quan tâm của khán giả với tạo hình, phục trang, đạo cụ, kỹ xảo CGI, dàn diễn viên… được đầu tư chỉnh chu và đẹp mắt

Trailer đầu tiên của phim thu hút khán giả khắp nơi, nhận được hàng triệu lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Tấm Cám, trong đoạn trailer trước đó thì khán giả có thể thấy được những hình ảnh quen thuộc như ông Bụt, quả thị, Tấm bị Dì Ghẻ chặt cau, lễ hội thử giày,…vẫn được giữ theo nguyên bản.

 

Nhưng trước ngày ra mắt một tuần, nhà sản xuất – đạo diễn Ngô Thanh Vân cùng ekip của mình mong muốn tiếp tục gửi đến khán giả Trailer thứ 2 những tình tiết mới rất ly kỳ với sự xuất hiện của hình tượng mới “Quái vật” mang tên Cự Yết Tinh.
Nhà sản xuất – đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ về ý tưởng Quái Vật “Cự Yết Tinh” xuất hiện trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể: “Một cuộc chiến không cân sức …Để đổi lấy sự tồn vong…”, Vân và ekip sản xuất xin được lấy hai câu này để nói lên nội dung cuối cùng trong loạt poster và teaser – trailer quảng bá phim cho người xem về “Câu Chuyện Chưa Kể”. Điều mà ekip làm phim muốn đưa ra chính là một nhân vật tà đạo, gian ác và mạnh hơn rất nhiều so với những gì khán giả đã quá quen thuộc trước đây. Nhóm biên kịch Tấm Cám: Chuyện chưa kể quyết định đẩy ý tưởng điên rồ này đi xa thêm bước nữa nhằm thử thách ekip thực hiện cũng giống như đổi mới cách làm phim thần thoại tại Việt Nam”.

 

Khi dựng nên nhân vật này team 3D Cyclo đã mất hết một năm trời để lên mẫu, thiết kế và thử nghiệm trên màn ảnh, một quá trình kỳ công khi lên bản thảo nhân vật “quái vật”, lập trình cách quay và dựng . Vì là một nhân vật được dựng nên bằng 3D nên việc quay và góc máy phải được tính chi li rất kỹ lưỡng từng chi tiết. Trong phần lớn thời gian sản xuất, ngoài trang phục thì nhóm sáng tạo còn làm việc không ngừng nghỉ để vẽ những bản vẽ chi tiết cho nhân quái vật này. Phương châm của ekip khi tạo nên con quái vật là không đi theo lối mòn, sáng tạo và dựng nên hình mẫu quái vật không được trùng lặp với thiết kế nào trước đây.

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể công chiếu vào ngày 19/8/2016 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus