Trắc nghiệm: Đêm Giáng Sinh ấm áp

Không khí an lành mùa Giáng Sinh đang ùa về. Giữa tiết trời se lạnh của đêm Noel, hãy khám phá xem ai là người đem lại cho bạn cảm giác bình yên và tin cậy!

Không chỉ là ngày lễ lớn cho những tín đồ của Chúa, Giáng Sinh đã trở thành lễ hội của người người, nhà nhà trên toàn thế giới. Đây là thời điểm bận rộn nhưng vô cùng ấm cúng, lãng mạn. Ở đó, bạn gác lại công việc bộn bề cuối năm, dành thời gian sum vầy với người thân vào những khoảnh khắc đáng nhớ.

Vào dịp này, bạn thường cùng bạn bè tụ tập tại quảng trường thành phố, dạo bước quanh nhà thờ hay chung vui dưới ánh sáng rực rỡ của cây thông Noël. Mọi người cùng nhau ăn mừng sự kết thúc của một năm trọn vẹn. Đó chính là thời điểm của những hồi ức khi nhìn lại một năm sắp qua hay nhiều mùa Giáng Sinh trước: bạn đã làm gì, ở bên cạnh ai vào thời khắc quan trọng này. Đêm thánh cũng là dịp để những ký ức mới được sinh ra, khi bạn chia sẻ với mọi người về mơ ước, kế hoạch, dự định của bản thân cho năm mới sắp tới.

dem giang sinh 2015

Ai ai cũng đắm mình trong không khí lễ hội, những người xa lạ bỗng trở nên thân quen. Cùng với đó là cảm giác bình an bao trùm lên tất cả, cho mỗi người một nguyện cầu riêng.

Bây giờ, bạn hãy nhắm mắt tưởng tượng: Trong đêm cuối năm lạnh lẽo đó, bạn không đi một mình mà hòa cùng nhóm bạn bè thân thiết để chiêm ngưỡng ánh sáng rực rỡ của những cây thông Noël. Trong nhóm người đi cùng bạn, có người mặc áo khoác màu vàng và người khác mặc áo khoác màu xanh sẫm.

Họ là những ai?

LÝ GIẢI

Trong tâm lý học, những màu sắc tươi sáng, rực rỡ như vàng tượng trưng cho cảm giác ấm áp, tích cực. Trong khi đó, nói đến màu lạnh như xanh sẫm, bạn nghĩ ngay đến trạng thái tiêu cực, lạnh lẽo. Màu sắc chiếc áo khoác bạn định hình cho ai đó trong tưởng tượng sẽ cho thấy cảm xúc cá nhân của bạn dành cho người ấy.

1466273_1406086349629518_445705102_n

Người mặc áo vàng chính là người khiến bạn thực sự hạnh phúc, dễ chịu. Nếu trong tiềm thức của bạn, đó là người trong mộng thì xin chúc mừng, bạn đã tìm được một nửa tuyệt vời. Anh ấy rất chân thành, hòa nhã, luôn mang lại cho bạn cảm giác bình yên.

Nếu bạn nghĩ người mặc áo vàng là bạn bè hoặc người thân mình, họ đích thị là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy, có thể giúp bạn chia sẻ nỗi buồn bất cứ lúc nào.

Nếu bạn liên tưởng ngay người mặc áo xanh là người mình yêu, hãy xem xét lại mối quan hệ tình cảm này. Ở bên anh ấy, bạn chẳng những không thoải mái, vui vẻ mà còn luôn thấy bất an, khó chịu. Chắc chắn đó không phải một nửa mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn bè hoặc người thân của bạn là người mặc áo xanh, có lẽ mối quan hệ giữa bạn và họ không thân mật lắm. Điều này giải thích vì sao bạn ít khi nói chuyện và càng không muốn chia sẻ tâm tư cùng họ.

aokhoac-mangto-kaki-xanhreu

Tuy nhiên, đây chỉ là cảm giác tại thời điểm bạn đang tưởng tượng, không hoàn toàn kết luận họ là người tốt hay xấu hoặc có phù hợp với bạn về lâu dài hay không. Mối quan hệ giữa bạn và người này có thể tốt lên nhờ những nỗ lực trong quan hệ, giao tiếp.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus