Trắc nghiệm vui khám phá định nghĩa của bản thân về sự hoàn hảo

Qua việc hình dung hoàn cảnh gặp một người phụ nữ lý tưởng, bạn đã liên tưởng đến sự hoàn hảo của chính mình cũng như con đường dẫn tới sự hoàn hảo ấy. Cùng Her World làm trắc nghiệm vui để khám phá thêm về bản thân nhé!

Một người phụ nữ được xem là hoàn hảo khi đạt được điểm 10 trên cả ba phương diện: ngoại hình, trí tuệ và nhân cách. Mặc dù cơ hội gặp được cô gái như vậy là rất hiếm hoi nhưng hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có người phụ nữ “mười phân vẹn mười”. Nhưng làm cách nào để gặp gỡ và tiếp cận cô gái ấy?

Hãy hình dung trong tâm trí bạn về một người phụ nữ lý tưởng: khỏe mạnh, dịu dàng, duyên dáng, thông minh và xinh đẹp. Trong các tình huống dưới đây, tình huống nào trùng khớp với hoàn cảnh bạn gặp cô ấy trong tưởng tượng nhất?

A. Cô ấy đang một mình khám phá những con đường tại một thành phố ở nước ngoài.
B. Cô ấy đang đứng giữa khung cảnh lãng mạn cùng người yêu, cũng là một chàng trai lý tưởng không kém.
C. Cô ấy đang đứng trên sân khấu, nổi bật giữa ánh đèn sáng rực khi khán giả reo hò, đòi cô biểu diễn thêm nữa.
D. Cô ấy đang ngồi sau vô-lăng của chiếc xe thể thao đời mới.

LÝ GIẢI

A. Cô ấy đang một mình khám phá những con đường tại một thành phố ở nước ngoài.

Trong suy nghĩ của bạn, sự hoàn hảo đồng nghĩa với khả năng điều khiển và khuấy động cảm xúc. Con đường tiến tới sự hoàn thiện bản thân đang dẫn bạn đến sự nghiệp của một nghệ sỹ hay nhà phát minh sáng chế. Hãy để những giấc mơ là tấm bản đồ chỉ đường cho bạn. Chúng sẽ không bao giờ làm bạn lạc lối đâu.

B. Cô ấy đang đứng giữa khung cảnh lãng mạn với người yêu, cũng là một chàng trai lý tưởng không kém.

Lĩnh vực hoạt động bạn thích chính là thế giới của những mối quan hệ giữa con người với con người. Tất cả các tuyến đường đi qua cuộc đời chúng ta đều đan chéo, thông thương với con đường của những người khác. Sự thành công của bạn sẽ được quyết định bởi sức mạnh bản thân qua khả năng thiết lập các mối quan hệ đối tác, xây dựng đồng minh và dệt nên mạng lưới quan hệ cá nhân.

C. Cô ấy đang đứng trên sân khấu, nổi bật giữa ánh đèn sáng rực khi khán giả reo hò, đòi cô biểu diễn thêm nữa.

Bạn có khả năng truyền cảm hứng và mê hoặc người khác. Vì vậy, bạn sẽ tỏa sáng và tràn đầy sức sống nhất khi truyền được vẻ quyến rũ và sức hút cho một nhóm người. Kể cả khi không chọn cách trở thành ngôi sao thì một ngày nào đó, bạn sẽ thấy mình hành xử giống như bạn sinh ra là để nổi tiếng và truyền cảm hứng.

D. Cô ấy đang ngồi sau vô-lăng của chiếc xe thể thao đời mới.

Bạn luôn muốn kiểm soát số phận mình và không thỏa mãn với việc ngồi im chờ thời. Những phẩm chất này khiến bạn đặc biệt thích hợp với vai trò lãnh đạo. Có thể ở giai đoạn đầu, bạn phải tự mình tuyên bố độc lập và tự chủ. Thế nhưng, bảo đảm một ngày không xa, bạn sẽ là người đưa ra quyết định và mệnh lệnh.

Bài: MỸ TRANG

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus