Trương Ngọc Ánh trở thành một trong những đại sứ của KOTO ONE 2016

Nối tiếp thành công của chặng đường 2 năm vừa qua, ngày 15/8/2016, dự án TASTE THE STORIES 2016 chính thức được khởi động với chủ đề KOTO ONE

Với mong muốn đưa chương trình trở thành một sự kiện thường niên, nhà sáng lập KOTO, Anh Jimmy Pham, và đại sứ thiện chí, đầu bếp Hollywood Jack Lee sẽ một lần nữa mang đến chương trình TASTE THE STORIES lần thứ 3 mang tên KOTO ONE 2016 với hi vọng có thêm nhiều đôi tay chung sức giúp đỡ để thay đổi cuộc đời cho các thanh thiếu niên nghèo và có nguy cơ cao tại Việt nam.

Jimmy Pham, creator of KOTO (Know One Teach One) poses with a group of his students at their training center in Hanoi, Vietnam.

Anh Jimmy Pham – nhà sáng lập KOTO

Với chủ đề năm nay là KOTO ONE – Together as one we build the community, sự kiện này sẽ là sự kiện đánh dấu KOTO là doanh nghiệp xã hội đầu tiên được công nhận một cách hợp pháp bởi chính phủ Việt nam. Ngoài ra, sự kiện còn khởi động dự án xây trường học cho các em học viên tại Đồng nai. Đây là việc làm ý nghĩa mà KOTO mong muốn thu hút được sự quan tâm và chia sẻ rộng rãi từ cộng đồng đối với dự án.

Điểm nhấn đặc biệt và giàu ý nghĩa của dự án năm nay là bộ phim ngắn “Hương”, lấy cảm hứng từ một câu chuyện về một cô bé osin nay trở thành 1 thạc sĩ tại đại học Swinburne Australia. Bộ phim là một câu chuyện cảm động về cô bé nghèo lên thành phố đi làm nhiều nghề (osin, bán xôi, ở dưới gầm cầu thang) để kiếm tiền giúp đỡ mẹ mắc bệnh tim nặng. Nhưng với cuộc sống khốn khó và cơ cực đó vẫn không làm mất đi ý chí nghị lực và cả hi vọng của cô bé để trở thành người có ích và thành công trong xã hội. Phim do đạo diễn Tsering và công ty giải trí TNA Entertainment hợp tác thực hiện.

koto one2

Đêm gala sự kiện “KOTO ONE” sẽ diễn ra vào ngày 9/9/2016 tại khách sạn Reverie Saigon với sự tham gia của hơn 400 khách mời nghệ sỹ và doanh nhân. Đại sứ của chương trình năm nay sẽ là các nghệ sỹ: Trương Ngọc Ánh, Á hậu quôc tế Thúy Vân, MC Bình Minh, Á hậu Trương Thị May, Ca sỹ Ngọc Anh (hải ngoại), ca sĩ Jimmy Nguyễn, Ưng Hoàng Phúc, và biên đạo múa Johnny Huy Trần. Chương trình sẽ bán vé và tổ chức hoạt động đấu giá từ thiện dành cho các nhà hảo tâm muốn quyên góp cho chương trình.

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus