Vũ Cát Tường, Ái Phương, Hà Anh Tuấn góp giọng trong Thành phố tôi yêu

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Thành phố tôi yêu” kỷ niệm 41 năm ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh có sự góp giọng của nhiều ca sỹ nổi tiếng

Chương trình nghệ thuật Thành phố tôi yêu gồm hai đêm nhạc hoành tráng diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vào lúc 20 giờ đến 21 giờ 30 ngày 1/7/2017 và 2/7/2017. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Bùi, Đức Tuấn, Hà Anh Tuấn, Hà Okio, Lân Nhã, Ái Phương, Thế Vĩ, Duy Linh, Thụy Vân, Hoàng Tú, Ngọc Mai, Vũ Cát Tường, Tiên Tiên, Bích Ngọc, Nhóm MTV, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Lạc Việt, Nhóm V-Music. Người dẫn dắt chương trình là MC Xuân Hiến, MC Huỳnh Giao, MC Ái Phương. Tham gia biểu diễn trong Thành phố tôi yêu còn có Vũ đoàn Phương Việt, vũ đoàn Chuông Gió…

Đúng như tên gọi, Thành phố tôi yêu như một bản hợp xướng nhiều màu sắc nhằm ngợi ca vẻ đẹp, lan tỏa tình yêu và tri ân thành phố Hồ Chí Minh. Ở đó, câu chuyện của một thành phố tự hào được kể bằng ngôn ngữ âm nhạc. Ê-kíp dàn dựng chương trình đã kết nối một cách khéo léo những ca khúc mang âm hưởng truyền thống với những ca khúc trẻ trung, sâu lắng, giàu tính tự sự của những người con thành phố. Ở đó, bạn sẽ thấy “Thành phố tôi yêu” – thành phố “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” – “Thành phố tình yêu và nỗi nhớ” có những khoảnh khắc rất “Mưa nắng Sài Gòn”. Bạn sẽ bắt gặp một góc nào đó câu chuyện của chính mình với “Sài Gòn Café Sữa Đá”, “Tình như khúc ca”, “Tình ca phố”. Ở đó, mảnh đất giàu nghĩa tình và đầy ắp bao dung này có chỗ cho những câu chuyện của một chàng trai, cô gái trẻ – một “Dream Girl” nào đó dám đam mê, dám ước mơ và thực hiện ước mơ. Ở đó có sự thơ mộng để bạn nhớ về “Cô gái ngày hôm qua”, bạn thấy “hoa vàng trên cỏ xanh” và biết mở lòng ra với mọi người, với cuộc đời, với tương lai khi cất lên lời “Chào buổi sáng” – “Cảm ơn ngày mới”.

20170629 thanh pho toi yeu hinh 02

Các ca sỹ góp mặt trong Thành phố tôi yêu: Ái Phương…

20170629 thanh pho toi yeu hinh 04

…Đức Tuấn…

20170629 thanh pho toi yeu hinh 03

…Hà Anh Tuấn

Đây là dịp để kết nối người dân Sài Gòn thuộc mọi tầng lớp, mọi thế hệ cùng chia sẻ niềm tự hào về quá trình phát triển của một thành phố trẻ. Ở đó, quá khứ, hiện tại và tương lai có sự kết nối liền mạch mới nhau. Những ca sĩ, ca khúc đã được định danh và có chỗ đứng trong lòng khán giả một thời vẫn đồng điệu biết mấy với câu chuyện của ngày hôm nay, câu chuyện của tương lai qua tiếng hát, ca khúc của những nghệ sĩ trẻ. Ở đó, những tâm hồn nghệ thuật được bén rễ từ cái nôi truyền thống của một thành phố nghĩa tình. Ở đó, những ước mơ sẽ được đánh thức, ươm mầm và vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Nhìn lại câu chuyện 41 năm của một thành phố được kể bằng âm nhạc, người xem sẽ cảm thấy tự hào về lịch sử của vùng đất mình sinh ra, lớn lên hay đơn giản là có duyên gặp gỡ, gắn bó và lập nghiệp. Những tình cảm ấy cũng là chất keo để kết nối người dân xích lại gần nhau và góp phần xây dựng nên một thành phố Hồ Chí Minh rực rỡ, tươi đẹp.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua