MC Huyền Ny mặc áo dài trắng về thăm trường xưa

Trong tà áo dài trắng thướt tha, MC Huyền Ny xuất hiện với vẻ đẹp dịu dàng, e ấp, khác hẳn phong cách gợi cảnh sexy thường thấy trên các thảm đỏ.

MC huyen ny mac ao dai trang 24

Bộ ảnh này, Huyền Ny thực hiện cách đây không lâu tại Đà Nẵng, nhân dịp trở lại quê nhà tham dự một sự kiện nghệ thuật sau nhiều năm xa cách.

MC huyen ny mac ao dai trang 22

Trong những shoot ảnh, người đẹp toát ra vẻ thuỳ mị, đằm thắm, thể hiện một góc cạnh khác của MC Huyền Ny, khác biệt so với phong thái quyến rũ, mạnh mẽ, hiện đại của cô từ trước đến giờ.

MC huyen ny mac ao dai trang 16

Những ngày ngắn ngủi ở Đà Nẵng, Huyền Ny đã có những kỷ niệm đầy ý nghĩa, cô đến thăm thầy cô giáo cũ, những bạn học ngày xưa. Bà mẹ ba con cũng không quên quay lại ngôi trường cũ, Phan Châu Trinh, nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm đẹp của khoảng thời gian hồn nhiên, vô tư nhất trong đời mình.

MC huyen ny mac ao dai trang 14

Huyền Ny chia sẻ: “Tôi muốn được sống lại cảm xúc thời cắp sách đến trường, túm tụm cùng bạn bè, hồi tưởng cảm giác ngọt ngào của những mối tình vu vơ thuở học trò”.

MC huyen ny mac ao dai trang 20

Ngoài thăm trường xưa, MC Huyền Ny còn dành thời gian ghé lại vài địa điểm nổi tiếng Đà Nẵng, nơi cô thường cùng bạn bè đến chơi sau giờ học, đó là cầu sông Hàn, bãi biển Phạm Văn Đồng, bán đảo Sơn Trà. Nữ tiến sĩ dược cho biết mình khá bở ngỡ vì khung cảnh đã thay đổi ít nhiều.

MC huyen ny mac ao dai trang 1

Hiện tại, Huyền Ny là một MC đắt show ở cả thị trường trong nước và hải ngoại, nhưng cô vẫn chưa hoàn thành giấc mơ dẫn dắt một chương trình chính thức trên quê hương Đà Nẵng.

MC huyen ny mac ao dai trang 3

Bà mẹ ba con đã nhiều lần chia sẻ bạn bè, khát khao được mặc áo dài cầm mirco trong chương trình Lễ hội pháo hoa, tổ chức hàng năm bên bờ sông Hàn.

MC huyen ny mac ao dai trang 4

Her World Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus