Trang Khiếu bán nude ôm ấp trai lạ trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới nhất của mình, Trang Khiếu đã thả hồn để trở thành một "sexy lady" nhưng vẫn đầy xúc cảm tinh tế, và có thêm đôi phần ma mị.

Đây vừa là sự gợi cảm có chiều sâu đến từ một người phụ nữ, vừa mang nét tự nhiên hoang dã phả ra từ thần thái của Trang. Không cầu kỳ, không rườm rà, bộ ảnh là những gì rất mộc, gợi cảm, ấn tượng và hoang dại. Đây là một món quà nho nhỏ trong dịp lễ hội cuối tháng 10 của Trang, thay vì hoá trang thành một nhân vật kinh dị nào đó, Trang Khiếu mang đến một bộ ảnh kỳ bí và giàu cảm xúc đến cho khán giả.

trang khieu ban nude 03

Nước màu trắng – đen cùng ánh sáng khác lạ còn mang đến một vẻ đẹp rất thập niên 80s và cổ điển cho tổng thể bộ ảnh. Với nước màu này, Trang Khiếu trở thành một “nàng thơ” ám ảnh, trầm buồn bên cạnh chàng mẫu Tây quyến rũ.

trang khieu ban nude 07

Ở đó, ta thấy được một Trang Khiếu với mái tóc ướt, có khi búi hờ, xương quai xanh với những vết sơn, và một Trang Khiếu sexy gợi cảm rất có hồn.  Từ ánh mắt “sắc” cho đến biểu cảm gương mặt lạnh, ngôn ngữ cơ thể đa dạng nhiều chuyển động, đều là điểm mạnh mà Trang đã phô diễn được trong bộ ảnh này.

trang khieu ban nude 02

Trang phục cách điệu sử dụng các chất liệu như dạ, lông, len dệt kim,… cũng đã đem đến một hơi thở Thu – Đông. Ngoài ra thích tranh và các loại màu sắc, Trang cũng không ngại mang chúng vào trong bộ hình mới của mình với các vệt màu đa sắc trên cơ thể.

trang khieu ban nude 05 trang khieu ban nude 06 trang khieu ban nude 08 trang khieu ban nude 11 trang khieu ban nude 04

Đừng bỏ qua