4 video thời trang tuyệt mỹ mùa xuân hè 2015

Chanel, Mulberry, Proenza Schouler và Miu Miu vừa cho ra những video ngắn được quay chất lượng cao và kịch bản chỉn chu để quảng bá các dòng sản phẩm mới của thương hiệu của mình

chi tiet bst chanel xuan he 2015

Proenza Schouler: Phim Legs Are Not Doors có sự góp mặt của dàn diễn viên ngôi sao như: Liv Tyler, Chloë Sevigny, Liya Kebede, Binx Walton, Fei Fei Sun, Laura Love, Olympia Scarry, Raina Hamner. Phim được đạo diễn bởi nhiếp ảnh gia kiêm nhà làm phim Harley Weir.

MulberryCressida Bonas and The Buttercup Dress – Explore the Season có sự góp mặt của nữ diễn viên kiêm người mẫu Cressida Bonas, dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của Michael Howells, biên đạo múa Martin Joyce và đạo diễn Ivana Bobic. Đây là tập đầu tiên trong series của Mulberry Digital Stories và là nơi hội tụ của những tài năng từ các lĩnh vực như thời trang, nghệ thuật trình diễn, sân khấu và áp dụng những công nghệ mới.

 Miu Miu: De Djess là phim thứ 9 trong dòng series Women’s Tales của đạo diễn Alice Rohrwacher cho nhãn thời trang này. Bạn có thể xem 8 tập trước tại đây.

Chanel: Bộ sưu tập ứng dụng (Ready to wear) Xuân Hè 2015 của Chanel vừa ra mắt các tín đồ thời trang. Hãy cùng khám phá tinh thần “hạnh phúc và hy vọng” mà Karl Lagerfeld muốn gửi gắm trong bộ sưu tập qua clip mới của Chanel.

Theo: Femalemag/

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus