Angela Phương Trinh kết hợp cùng CocoSin ra mắt bộ sưu tập It Girl

Nổi tiếng ở lĩnh vực điện ảnh, ca hát và giờ đây lại lấn sân sang thời trang, Angela Phương Trinh một lần nữa làm người hâm mộ bất ngờ khi kết hợp cùng thương hiệu thời trang CocoSin cho ra mắt bộ sưu tập mới – “It Girl”

Một trong các xu hướng mới của làng thời trang quốc tế là sự kết hợp giữa người nổi tiếng kết hợp và nhà thiết kế để cho ra đời những bộ sưu tập (BST) độc đáo. Những màn phối hợp hết sức ăn ý có thể kể đến trên thế giới như: Rihanna và Puma, Dior cho đến Gigi Hadid và Tommy Hilfiger… Là nhân vật có tiếng về gu thời trang độc đáo, Angela Phương Trinh là tên tuổi dược nhiều thương hiệu ngỏ ý công tác.

Lấy tên gọi “It Girl” đánh dấu cho BST đầu tay, Angela Phương Trinh và CocoSin muốn thông qua thiết kế của họ để gửi đến những cô gái trẻ thông điệp ý nghĩa. “It Girl” là câu chuyện về một cô gái tiên phong về thời trang và phong cách sống, cô luôn tự tin và biết mình là ai, mình muốn gì. Cô ấy tạo nên vẻ đẹp bằng hoạt động nghệ thuật và tài năng của mình, cũng bởi thế mà cô ấy giống như một ánh sáng lấp lánh giữa đám đông. Một “it girl” sẽ chẳng bao giờ ngại là chính mình và không bao giờ chạy theo xu hướng, thay vào đó cô ấy sẽ tạo nên sự độc đáo theo cách riêng của mình. Bạn không thể phủ nhận bản thân khi mình là một “it girl”, chỉ đơn giản vì bạn biết rõ điều đó.

Đó cũng chính là hình ảnh của nữ diễn viên Taxi, Em tên gì? mong muốn những ai yêu mến thời trang, luôn theo dõi và đồng hành cùng cô suốt thời gian qua. Angela Phương Trinh là người truyền cảm hứng cho BST lần này. Người hâm mộ dễ dàng thấy hình ảnh thời trang đầy tính tiên phong của Angela Phương Trinh ở bất kỳ nới nào cô đến, từ thảm đỏ đến đường phố. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tự tin mặc những trang phục mình thích cũng là thông điệp mà Trinh muốn truyền đến tất cả các cô gái trẻ thông qua BST này.”

Vẫn giữ đúng tinh thần sang trọng, hiện đại dành cho những cô nàng văn phòng trẻ trung, thanh lịch đội ngũ thiết kế của thương hiệu thời trang CocoSin tinh tế khi chọn những chất liệu tiện dụng, nhẹ nhàng, thoái mái như: jeans, denim, tơ tằm, lụa cát, bố silk, chiffon… trên nền chất liệu được xử lý jeans wash, đính kết ngọc trai, hoạ tiết thêu chỉn chu.

Angela - CocoSin (19)

BST sẽ chính thức hoàn thành vào cuối tháng 4/2017 và được phân phối toàn quốc trên kênh bán hàng toàn quốc LeFlair ( kênh bán hàng online mới dành cho tín đồ thời trang).

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus