Under Armour khai trương cửa hàng Brand House đầu tiên tại Việt Nam

Cửa hàng bán lẻ đặc biệt Brand House của Under Armour (NYSE: UA, UA.C) đã chính thức được khai trương tại Saigon Centre, với sự tham gia của Triple Private Limited - nhà phân phối độc quyền thương hiệu Under Armour tại khu vực Đông Nam Á

Là thương hiệu đồ thể thao chuyên dụng rất chú trọng phát triển sản phẩm và thiết kế, Under Armour đã không ngừng mở rộng tầm ảnh hưởng khi trang bị thêm sức mạnh và sự bền bỉ cho vận động viên ở bất kỳ đâu, dù luyện tập hay thi đấu. Chính thức ra mắt tại L3-04 Saigon Centre, cửa hàng Brand House Under Armour hứa hẹn là địa điểm mua sắm yêu thích dành cho những người tập luyện thể thao khi dễ dàng tìm được những bộ sưu tập của các dòng sản phẩm chuyên dụng đỉnh cao.

Ông Michael Binger, Tổng giám đốc điều hành kiêm nhà đồng sáng lập Triple Private Limited, cho biết: “Chúng tôi muốn lan tỏa niềm đam mê thể thao và rèn luyện thể hình đến những người bạn Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Under Armour với đặc trưng liên tục cải tiến, không chỉ giúp vận động viên chuyên nghiệp mà tất cả người tập luyện thể thao đạt được thành tích tốt hơn, vận động thoải mái hơn và ngoại hình đẹp hơn mong đợi”.

CEO Michael Binger (thu 3, tu trai sang) thuc hien nghi le khai truong dac biet cua cua hang Brand House Under Armour

CEO Michael Binger (thứ 3, từ trái sang) thực hiện nghi lễ khai trương đặc biệt của Brand House Under Armour

Đến với cửa hàng Brand House đầu tiên này, khách hàng sẽ có trải nghiệm mua sắm trọn vẹn với đầy đủ bộ sưu tập cùng công nghệ sáng tạo nhất từ Under Armour như HeatGear™, Flyweight, UA Tech™ và dòng Compression. Ngoài ra, Under Armour sẽ giới thiệu bộ sưu tập Golf Collection đỉnh cao dành riêng cho các golf thủ với công nghệ đặc biệt coldblack®, không chỉ bảo vệ làn da khỏi các tia tử ngoại, mà còn làm mát cơ thể khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Với hơn 40 năm kinh nghiệm cùng sự thấu hiểu khách hàng sâu sắc của các nhà sáng lập Triple Private Limited trong lĩnh vực bán lẻ và thương mại điện tử cho nhiều thương hiệu cao cấp, Brand House Under Armour tại Việt Nam hứa hẹn sẽ viết tiếp thành công của các thị trường trong khu vực như: Thái Lan, Singapore, Malaysia và Philippines.

Brand House Under Armour 1Ông Michael Binger chia sẻ thêm: “Sự thành công của Under Armour tại Mỹ đã tạo nền tảng vững chắc cho chiến lược mở rộng thị trường ra toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi giới thiệu thương hiệu quần áo thể thao dẫn đầu về những cải tiến đầy sáng tạo đến tất cả vận động viên và người hâm mộ thể thao trong khu vực Đông Nam Á”.

Dong dao khach tham gia su kien va thu thach UNDER ARMOUR CHALLENGE

Đông đảo khách tham gia sự kiện và thử thách UNDER ARMOUR CHALLENGE

Thông tin thêm về Under Armour, Inc.

Under Armour (NYSE: UA) là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực trang phục và thiết bị thể thao, dẫn đầu về những cải tiến công nghệ liên tục. Các sản phẩm được thiết kế giúp người mặc vận động thoải mái hơn đồng thời tăng hiệu suất tập luyện, phù hợp với mọi vận động viên. Under Armour Connected FitnessTM đã truyền động lực cho cộng đồng những người quan tâm sức khỏe, thể thao và thể hình lớn nhất thế giới thông qua hàng loạt ứng dụng số: UA Record, MapMyFitness, Endomondo và MyFitnessPal. Trụ sở chính của Under Armour được đặt tại Baltimore, Maryland. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website chính thức của công ty tại www.uabiz.com

Her World Việt Nam

 

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus