Buổi tổng duyệt show diễn cá nhân đầu tiên của NTK Lê Thanh Hòa

Chiều ngày 11/12, các người mẫu đã có mặt và chăm chỉ luyện tập catwalk với nền nhạc và ánh sáng để chuẩn bị show diễn của NTK Lê Thanh Hòa vào tối ngày 12/12 tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP HCM

NTK Lê Thanh Hòa cùng với ekip của mình đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho show diễn cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động thời trang của anh.

dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa3

Các người mẫu nổi tiếng của làng mẫu Việt như Trang Phạm, Chà Mi, Mâu Thủy, Hương Ly, H’Hen Niê, H’Ang Niê, Kikki Lê, Cao Thiên Trang, Cao Ngân, Kim Nhung, Ngọc Loan… đều có mặt từ sớm đẻ tham dự buổi tổng duyệt. Mặc dù phải liên tục catwalk nhiều lần suốt từ từ 3h chiều đến hơn 20h tối nhưng các người mẫu vẫn đầy hứng khởi với các bước đi chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa1 dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa5 dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa6 dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa2

Show diễn lần này của NTK Lê Thanh Hòa không chỉ quy tụ những gương mặt nổi tiếng trong làng mẫu Việt mà còn có sự góp mặt của các quán quân những chương trình THTT về mẫu nổi tiếng. Cùng sải bước trên sàn catwalk buổi tổng duyệt là Quán quân của hai chương trình The Face và Vietnam’s Next Top Model. Khác với vẻ lạnh lùng trên sàn diễn, Phí Phương Anh và Ngọc Châu lại đa sắc thái khi “so găng” cùng nhau trong hậu trường khi chờ lượt diễn. Từ nghịch ngợm, dễ thương đến sắc lạnh thậm chí là khoe dáng, cả 2 quán quân đều thu hút với thần thái ấn tượng của mình.

dan mau tong duyet show dien cua le thanh hoa7

Show diễn của NTK Lê Thanh Hòa không hứa hẹn sẽ đầy thu hút khi không chỉ công phu trong từng đường kim mũi chỉ với các thiết kế Ready to wear nhưng được thực hiện như Haute Coutre mà còn được đầu tư đặc biệt ở sân khấu trình diễn. BST Xuân Hè 2017 với tên gọi “Lam Vũ” sẽ được “trình làng” ngoài trời, trong không gian đậm chất lịch sử của Bảo tàng Mỹ thuật Tp HCM cùng công nghệ chiếu Maping độc đáo. Không chỉ không gian đẹp, mà các thiết kế cũng sẽ được thăng hoa qua những phần âm nhạc cuốn hút, chỉ dành riêng cho show diễn lần này của Nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Với tất cả những sự chuẩn bị ấy, “Lam Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa hứa hẹn sẽ là show thời trang đáng mong chờ nhất trong những ngày cuối năm.

Photo: Huỳnh Phong Lê

Her World Việt Nam 

Đừng bỏ qua