CẬP NHẬT NGAY QUẦN JEANS CALVIN KLEIN CHO CẢ NAM VÀ NỮ

Bộ sưu tập CALVIN KLEIN được nhấn mạnh ở những đường cắt đầy phong cách, chi tiết cùng với độ thoải mái đa năng của quần jeans dành cho cả nam và nữ

Mùa Thu 2017, sự ra mắt dòng sản phẩm denim đặc trưng quá đỗi quen thuộc của Calvin Klein Jeans, nhưng được phối cùng với những yếu tố nổi bật mới; Bộ sưu tập được nhấn mạnh ở những đường cắt đầy phong cách, chi tiết cùng với độ thoải mái đa năng của quần jeans dành cho cả nam và nữ.

Chiếc quần Jean Sculpted Tapered có những đường cắt may tôn lên vẻ đẹp tinh tế của ống quần thon và gọn. Mẫu quần này hiện đang có màu xanh Orion và đen với các mảng wax, dễ dàng phối với nhiều dịp khác nhau từ casual cho đến tiệc tùng trang trọng.

20171006 quan jeans calvin klein 05 20171006 quan jeans calvin klein 0

Với các sản phẩm dành cho nam, điểm nhấn nổi bật nhất của mùa này là mẫu quần ống côn, cho phép người mặc biến hóa phong cách đa dạng hơn, tuyệt đối hoàn hảo khi kết hợp cùng giày boots và áo len dệt kim trong mùa lạnh. Mẫu quần Tapered Jeans được cải tiến với thiết kế rộng rãi hơn đặc biệt thích hợp cho những người có phần đùi và hông lớn, nhưng vẫn ưa chuộng những đường cong ôm sát tinh tế mà những chiếc quần skinny hay slimfits mang lại. Bên cạnh thiết kế vừa vặn hoàn hảo với mọi dáng người, với thiết kế phần ống quần thon gọn sẽ cực kỳ phù hợp để phối cùng giày boots và những tông màu xanh như Lead Blue, Chemical Black, Light Black Indigo, Oil Splash, Onyx Teal, Mason Blue Destructed, Black Ocean, Magnetic Black và Periwinkle Destructed.

20171006 quan jeans calvin klein 04 20171006 quan jeans calvin klein 03 20171006 quan jeans calvin klein 02

Selvedge denim vẫn giữ cách may cắt gấu quần tinh tế vốn có nhưng mùa này được phá cách với sự tương phản mạnh mẻ của màu sắc và các đường đứt gãy trong kĩ thuật wax được mang đến từ màu đen thẵm cá tính.

Trong khi đó, Bộ sưu tập dành riêng cho nữ cho thấy sự chú trọng vào chi tiết cạp quần cao, ống thẳng đứng. Chiếc quần jeans Straight Step-hem được làm từ chất liệu thoáng mát và dễ dàng phối với những đôi boots cho phong cách thường ngày. Tương tự như những mẫu jeans cho nam, các sản phẩm jeans mùa Thu 2017 có các mảng màu cá tính như xám hạt tiêu và màu xanh loang.

Quần jeans dòng Straight với đường cắt may thẳng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp đôi chân nhìn dài hơn, thêm yếu tố cạp cao làm chỉ số cơ thể trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus