CARA DELEVINGNE, MATT SMITH VÀ CHIẾN DỊCH MỚI CỦA BURBERRY

Diễn viên người Anh Cara Delevingne và Matt Smith xuất hiện trong bộ ảnh mới của nhiếp ảnh gia người Anh Alasdair McLellan thực hiện cho nhà mốt Burberry

Toàn bộ hình ảnh được nhiếp ảnh gia chụp lại từ video quảng cáo 30s của Matt và Cara trên nền nhạc bài “Always On My Mind” của Pet Shop Boys.

Khác với Cara khi cô đã làm việc với thương hiệu thời trang Anh Quốc từ năm 2010,bộ hình thời trang lần này đánh dấu sự hợp tác vô cùng mới mẻ và lần đầu tiên giữa Matt và Burberry. Hình ảnh của hai diễn viên trong trang phục thuộc bộ sưu tập mới của Burberry mang đến cho độc giả vẻ đẹp đậm chất tinh thần Anh Quốc.

20171106 burberry hinh 03

Cara thể hiện trọn vẹn tinh thần Anh quốc qua bộ ảnh mới của Burberry

20171106 burberry hinh 02

Nữ diễn viên Cara Delevingne hào hứng chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi thực hiện bộ hình cùng với Alasdair McLellan và Matt Smith. Họ là những nhân vật tài năng và cũng cám ơn đến người bạn yêu quý của tôi là Christopher Bailey luôn dành cơ hội cho tôi xuất hiện trong nhiều dự án quan trọng và đặc biệt trong suốt thời gian qua. Nó đã và sẽ là dấu ấn cũng như niềm hạnh phúc của tôi khi được làm việc với bạn và đại gia đình Burberry”.

Trong khi đó, nam diễn viên Matt Smith bộc bạch: “Burberry luôn là thương hiệu thời trang mà tôi ngưỡng mộ. Cơ hội được làm việc với Christopher, một người với những thiết kế và tầm nhìn vĩ đại, đã đóng góp rất nhiều cho thương hiệu thời trang Anh và để lại dấu ấn khó phai không chỉ riêng về thời trang mà là cả một nền văn hóa Anh, đây là niềm vinh hạnh lớn lao của tôi. Làm việc với hai con người tài năng , hai biểu tượng lớn của thời trang và sự sáng tạo không ngừng khiến tôi vô cùng thú vị”.

Her World Vietnam

Đừng bỏ qua:

Bình luận qua Facebook

Bình luận qua Disqus